• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • dbkvn2011
  Last Activity:
  Jun 30, 2018
  Joined:
  Jun 30, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Birthday:
  Feb 6, 1988 (Age: 31)

  Share This Page

  dbkvn2011

  New Member, Female, 31

  dbkvn2011 was last seen:
  Jun 30, 2018
   1. There are no messages on dbkvn2011's profile yet.
  • Loading...
  • Loading...
  • About

   Gender:
   Female
   Birthday:
   Feb 6, 1988 (Age: 31)
   Một cộng hai bằng mấy ? (Ghi bằng chữ không dấu và viết hoa chữ cái đầu):
   Ba
   Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén. Với những thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ, công ty DBK là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng.

   Sứ mệnh và định hướng phát triển

   Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam hình thành với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá thành thấp nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

   Thành lập từ năm 2014, tuy chưa có nhiều thâm niên hoạt động nhưng công ty DBK lại mang sức mạnh to lớn của một công ty trẻ đầy tâm huyết. Trải qua những khó khăn bước đầu, với sự nhiệt thành, công ty DBK không ngừng vươn lên nhắm đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài.

   Bên cạnh việc mang lại cho tất cả khách hàng những thiết bị, dụng cụ có chất lượng và giá tốt nhất, công ty DBK còn chú trọng đến tính chuyên nghiệp trong khâu phục vụ. Phương châm của công ty là “Đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng”. Vì thế, đội ngũ nhân viên của DBK không ngừng hoàn thiện bản thân để luôn chăm sóc khách hàng chu đáo, tránh mọi sai sót. Song song đó, chúng tôi đảm bảo quy trình giao hàng diễn ra nhanh chóng, việc bảo hành được thực hiện tận nơi giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Trong tương lai, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam sẽ ngày càng khẳng định vị trí, uy tín hàng đầu trên thị trường thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay, dụng cụ thủy lực, dụng cụ khí nén.
   Sản Phẩm Bằng Video:
   http://bit.ly/2IF7m6y
   Blogger:
   http://bit.ly/2KyNXG9
   Wordpress:
   http://bit.ly/2yVSukt
  -->