• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • suamayinbinhdan
    Last Activity:
    Oct 18, 2018 at 11:05 AM
    Joined:
    Sep 10, 2018
    Messages:
    96
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    Birthday:
    May 26, 1981 (Age: 37)

    Share This Page

    suamayinbinhdan

    Member, Female, 37

    suamayinbinhdan was last seen:
    Oct 18, 2018 at 11:05 AM
      1. wentaroad001
        wentaroad001
        Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp khoai môn giống với số lượng lớn. Tiêu chuẩn giống gồm như sau:

        - Dài 2-3cm

        - Đường kính: 1,2cm

        - 100 đến 120 củ/1kg

        - Đóng bao 40-50kg

        Ai có nhu cầu xin liên hệ số đt 0937392133 gặp hằng
      2. wentaroad001
        wentaroad001
        Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp gừng giống như gừng trâu, gừng sẻ . Nếu HTX hoặc nông dân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, gừng này là gừng 12 tháng tuổi, gừng đã mọc mầm, khoảng 6-7 tháng là thu hoạch 3kg/1 bao
        Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)
      3. wentaroad001
        wentaroad001
        Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bắp non theo kích cỡ có nhận gia công đóng khay và phân phối khắp thị trường trong và ngoài nước, giá cả phải chăng, có giao hàng tới sài gòn và các tỉnh, số lượng tối thiểu là 50kg. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms.Hằng 0937392133 hoặc email:hangtran078@gmail.com
      4. wentaroad001
        wentaroad001
        Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng xác mắm khô với chỉ tiêu như sau:

        Đạm ..........10 % min
        Ẩm.............17% max
        Tro............25%

        Các sạn......1% max

        Xuất xứ Việt Nam

        Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu là 10 đến 15 tấn.

        Qúy cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin liên hệ: 0909 922 617 gặp Hằng hoặc email hangtran078@gmail.com
      5. wentaroad001
        wentaroad001
        Chúng tôi chuyên nhập các mặt hàng nguyên liệu thức ăn gia súc

        Bã nành Agrentina chỉ tiêu như sau:

        Protein: 46.19pct

        Moisture: 10.64pct

        Fibre: 3.5pct

        Sand/Silica: 0.19 pct

        Aflatoxin: <4.0 ppb

        Free from mouldy and live insects.

        Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com
    • Loading...
    • Loading...
    • About

      Gender:
      Female
      Birthday:
      May 26, 1981 (Age: 37)
      Một cộng hai bằng mấy ? (Ghi bằng chữ không dấu và viết hoa chữ cái đầu):
      Ba

      Signature


      V
      ừa đẹp, vừa tốt, chắc bạn không hề nghĩ mousse xoài làm vô cùng đơn giản đâu nhỉ? Công thức làm mousse xoài chỉ mất có 30 phút thôi đấy bạn có tin không? Nếu không hãy tự kiểm chứng ngay nhé!
      Nguyên liệu:
      • Xoài chín - 3 quả
      • Kem tươi - 150 gr
      • Chanh - 1/2 qu
      • Sữa đặc - 50 gr
      • Nước - 20 gr
      • bột gelatin - 5 gr
      [​IMG]



      H
      ướng dẫn:
      S
      ơ chế nguyên liệu
      - Xoài các bạn gọt hết vỏ, sau
      đó thái nhỏ. Cho trước 2 quả xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
      - Ép lấy n
      ước quả xoài còn lại để riêng ra bát.
      - Vắt ½ quả chanh lấy n
      ước cốt.
      Các b
      ước làm
      - B
      ước 1: Các bạn đổ 2 quả xoài đã xay nhuyễn vào nồi, thêm nước cốt chanh vào. Sau đó cho lên bếp đun ở lửa vừa khoảng 5 phút.
      Cách làm mousse xoài 1

      - B
      ước 2: Sau đó bạn bắc nồi ra, để cho hỗn hợp nguội một chút rồi đổ sữa tươi vào khuấy đều.
      cach-lam-mousse-xoai-2

      - B
      ước 3: Các bạn đổ hỗn hợp trên ra bát, cho kem tươi vào và trộn nhẹ. Đến khi hỗn hợp đồng nhất, hòa quyện thì thôi.
      Cách làm mousse xoài 3

      - B
      ước 4: Các bạn chuẩn bị 3 cái cốc nhỏ thật đẹp, sau đó chia đều hỗn hợp trên vào từng cốc. Cho vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho hỗn hợp hơi đông lại.
      Cách làm mousse xoài 4

      - B
      ước 5: Lấy bát đựng nước ép 1 quả xoài còn lại, đổ gelatin vào và hòa tan. Đổ vào nồi và đun đến khi hỗn hợp sôi khoảng 2 phút thì bắc ra.
      Cách làm mousse xoài 5

      - B
      ước 6: Sau 2 tiếng, lấy 3 cốc ra, chờ cho hỗn hợp gelatin và nước ép xoài đã nguội hẳn rồi đđều lên 3 cốc. Sau đó bạn có thể trang trí thêm bằng 1 chút kem tươi hay xoài miếng ở trên rồi cho vào tủ lạnh. 2 tiếng sau là có thể mang ra ăn ngay rồi đó!
      Cách l
      àm mousse xoài 6
      L
      ưu ý
      - Bánh sau khi làm xong phải
      đặc, không được chảy nước hay loãng, có mùi thơm và vị xoài rõ rệt.
    -->