• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bí kíp giúp bạn thảnh thơi trong ngày chuyển nhà

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by SkysAds002, Mar 16, 2019.

  1. SkysAds002

   SkysAds002 New Member

   Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần bạn phải đối diện với những áp lực và stress, bao tay khi nghĩ đến núi đồ đoàn trong nhà. Chính thành thử, bữa nay vận chuyển Huy Đức sẽ san sớt đến các bạn một số bí kíp giúp bạn thư thái trong ngày chuyển nhà. chọn lựa sử dụng dụng cụ xe ba gác chở hàng để giúp tần tiện thời kì, công sức và tiền nong trong quá trình chuyển nhà.

   [​IMG]Thanh lý đồ không dùng

   Sau khi phân loại đồ đạc, những đồ nào quá cũ không dùng đến bạn có thể bỏ đi, cho láng giềng, bạn bè hoặc thanh lý để có thêm chi phí mua sắm đồ đạc tân trang cho nhà mới. Sau khi thanh đồ không dùng nữa sẽ giúp cho khối lượng đồ đạc cần chuyên chở của bạn nhẹ hơn và có thêm một khoản phí không hề nhỏ để sử dụng cho những việc cần thiết khác.

   Sắp xếp đồ đoàn hợp lý

   Những đồ đoàn vặt vãnh, nhỏ bé bạn nên dồn vào một thùng giấy to và dán băng keo bản to hai đầu. Tủ, kệ, giường khi tháo ra cần đóng chung vào với nhau để đến khi lắp không bị thất lạc các linh kiện. Những đồ dùng gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt… xếp vào thùng carton khi mua đồ và dán băng keo lại. Đối với những đồ dễ vỡ từ thuỷ tinh, sứ… như bát, đĩa hay lọ hoa thì cần được bọc kín, lót bằng giấy báo và để trong thùng xếp, đánh giấy nhớ để khéo hơn trong quá trình chuyên chở.

   Cẩn thận với những đồ có giá trị

   Đối với những đồ đoàn có giá trị lớn như đồ cổ, trang sức, vàng… hãy đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, tin tưởng, có chính sách bảo hiểm cho đồ đạc giá trị, nếu trường hợp xảy ra những rủi ro trong quá trình chuyển vận sẽ được bồi thường 100% giá trị món đồ.

   chọn lựa công cụ chuyển nhà

   Chuyển nhà bằng xe máy vừa mất thời kì, công sức mà hiệu quả lại không như ý muốn, xe tải vận tải chi phí khá tốn kém. Do đó, sự chọn lựa và là giải pháp tốt nhất chính là xe ba gác chở thuê, tiện tặn phí tổn, chuyên chở an toàn.

   Dịch vụ vận chuyển xe ba gác chở thuê Huy Đức chính là sự chọn lựa ưu tiên hàng đấu cho quý khách, bảo đảm hàng hoá và đồ đoàn của gia đình bạn được bảo vệ an toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải nhanh gọn, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, cam kết an toàn cho hàng hoá và đồ đoàn của gia đình bạn.
    

  Share This Page

  -->