• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đại gia Sunshine Group Nam tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp mới cho dân Tp.HCM

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by hanguyen07077, Nov 8, 2018.

  1. hanguyen07077

   hanguyen07077 Member

   Tại thị trường bất động sản phía Bắc, nhắc tới Sunshine Homes, người ta có thể liên tưởng ngay đến khung cảnh những căn Sky Villas hoa lệ, những Villas nghỉ dưỡng sinh thái yên bình ngay giữa trung tâm thành phố hay những tòa nhà cao tầng của ánh sáng và công nghệ phủ kính Low-E sang trọng. Bên cạnh đó, thương hiệu Sunshine Homes cũng gắn liền với những căn hộ SmartHome hiện đại mà không kém phần tinh xảo với kiến trúc tinh tế, nội thất dát vàng cùng tầm view panorama rộng mở và một hệ sinh thái đa dạng, phong phú đậm dấu ấn công nghệ…

   Với nguồn gốc từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Chủ đầu tư Sunshine Group thu hút khách hàng bằng những D.a nhà ở thông minh, những SmartCity thu nhỏ với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay như hệ thống ánh sáng đa dạng màu, công nghệ bảo mật gương mặt, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại, ứng dụng gọi xe sang, ví điện tử,…

   Gia nhập vào thị trường BĐS Sài Gòn bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu điểm vượt trội về công nghệ, Tập đoàn Sunshine Group sẽ tiếp tục phát triển các D.a bất động sản sản gắn với tính năng "smart", kỳ vọng mang đến cho bức tranh thị trường bất động sản phía Nam những mảng màu ấn tượng. Đặc biệt, CĐT Sunshine Group sẽ tiếp tục mở rộng khái niệm Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living - xu hướng sống của tương lai được xây dựng trên nền tảng công nghệ. Theo đó, khi trở thành cư dân của Sunshine, bạn sẽ làm chủ một hệ sinh thái Smart, "sống thông minh" giữa toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ trọn vẹn của CĐT Sunshine Group.

   Cùng với đó, bằng kiến trúc tinh tế, nội thất mạ vàng tinh xảo, được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, mỗi căn hộ, mỗi biệt thự của Tập đoàn Sunshine Group sẽ mang một phong cách riêng, độc đáo và khác biệt, tạo nên diện mạo mới cho đô thị Tp.HCM.

   Nhất là khi Thành phố Hồ Chí Minh vừa rồi đã phê duyệt đề án phát triển thị trường bất động sản trong 10 – 15 năm tới, trong đó tất yếu hướng đến đô thị thông minh, kiến trúc xanh, thích ứng với biến đổi khí hậu, việc Chủ đầu tư Sunshine Group đưa mô hình nhà ở thông minh kết hợp với kiến trúc xanh, vật liệu nội thất xa xỉ, dịch vụ đỉnh cao vào các DA tại Sài Gòn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt, kiến tạo lối sống mới cho khu vực BĐS sôi động khu vực này.

   Theo thông tin từ CĐT, Sunshine Group sẽ chính thức đánh dấu sự có mặt của mình trên mảnh đất Tp Hồ Chí Minh bằng sự kiện ra mắt hoành tráng, dự kiến vào ngày 14/11/2018 tới đây. Với nhiều nét tương đồng từ sự hiện đại, thời thượng đến tính năng động bậc nhất, Tp Hồ Chí Minh được coi là “mảnh đất dụng võ” đầy tiềm năng để Sunshine Group thực sự tỏa sáng, chứng minh sức mạnh, sự sáng tạo, đổi mới và khẳng định vị thế tiên phong của mình trong thời BĐS công nghệ 4.0.

   Hãy thử trải nghiệm cuộc sống thông minh giữa toàn bộ hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao của cư dân Sunshine Group thời 4.0

   http://luxresai.com/sunshine-city-sai-gon/
    

  Share This Page

  -->