• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • đèn xenon là gì

  Discussion in 'Y học công nghệ' started by saleotok, Sep 14, 2018.

  1. saleotok

   saleotok New Member

   Đèn bi xenon là gì? Đó là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc muốn được đáp bởi dòng đèn này được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên đang còn rất mới đối với thế giới người tiêu dùng xe. Do đó để giúp bạn hiểu hơn về dòng đèn cao cấp này, xin mời tuốt tuột các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

   Đèn bi xenon là gì?

   Đèn bi xenon là gì? Một loại đèn vô cùng mới và đang rất nổi trên thị trường đèn xe ô tô bây giờ với trào lưu tăng ánh sáng cho ô tô, khiến nhiều bác lái xe điên đảo chọn lựa. Loại đèn xe ô tô này mang đến cho người dùng ánh sáng sắc nét nhất như ban ngày, dễ dàng điều khiển xe an toàn vào ban đêm, tăng tính năng, trình bày sự thứ hạng cao, cá tính mạnh cho người cầm lái.

   Ưu điểm của đèn bi xenon là gì?

   Đèn xenon giàu ưu điểm đặc biệt đó là ánh sáng phát ra rất xa, rộng mạnh nhưng không gây ra cảm giác chói mắt cho xe đi ngược chiều, đảm bảo độ an toàn cao cho tài xế, nhất là chạy xe vào ban đêm trên các quảng đường vắng. Được sinh sản trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện giờ. Đèn bi xenon lắm cả chế độ pha lắm, nên cùng một lúc lắm thể bật được 4 loại đèn pha sáng, thuận lợi.

   lợi. của việc sử dụng đèn bi xenon là gì?

   Để hiểu rõ hơn về ích lợi dùng đèn bi xenon là gì? Chúng tôi san sớt với bạn một số tính năng đặc biệt, hữu dụng của dòng đèn này như sau:

   Là dòng đèn cao cấp nhất bây chừ, nên nhiều cường độ chiếu sáng dài, rộng, hiệp cho những người lái xe đường dài vào ban đêm an toàn, bởi ánh sáng đèn phát ra như ban ngày.

   Ánh sáng đèn bi xenon phát ra nhiều màu trắng xanh, dễ dàng nhìn thấy mọi sự vật ngăn trở trên đường vào ban đêm, giúp tài xế sử lý được mọi cảnh huống.

   Đèn bi xenon được kiểm định nghiêm ngặt, đánh giá của các chuyên gia nhiều độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới môi trường, hay chứa bất kể một loại hóa chất nào độc hại, giảm thiểu độ an toàn cho mắt, không gây chói mắt đối với các phương tiện chạy ngược chiều.

   ngoại giả, dùng bóng đèn này ngày mưa cũng không lo bị phai mờ, khi lưu thông trên đường.

   Nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì?

   Các nguyên lý hoạt động của bóng đèn bi xenon là gì? thường nhật bóng đèn bi xenon hoạt động theo nguyên lý, y hệt bóng đèn tuýt, bóng đèn xenon không nhiều dây tóc, chỉ là 2 điện cực nằm trong một ống thủy tinh, chứa xenon, và muối, các chân đế được thiết kế theo kiểu hình tròn D2S hoặc D2R. Dòng bóng đèn bi ô tô này lắm chức năng chiếu sáng rất xa, phản xạ tốt, điện áp lên tới 25.000 V, khi hoạt động tia hồ quang 1 chấn lưu sẽ cung cấp 85V. Đèn xenon nhiều màu sắc đa dạng, phong phú về mọi mặt, được khẳng định là dòng đèn cao cấp, biểu thị đẳng cấp, cá tính cho người dùng.

   Tìm hiểu công dụng đèn bi xenon là gì?

   Công dụng lớn nhất của dòng đèn bi xenon là gì? Theo như kiểm định, đánh giá của các giới chuyên môn về ô tô, đèn bi xenon được ra đời phục vụ mục đích của người tiêu dùng như sau:

   Là dòng đèn bi xenon nhiều độ sáng phát ra cực mạnh, ánh sáng sắc nét.

   Cường độ chiếu sáng xa, rộng rãi lên tới 15 mét, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bác tài xế.

   Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, làm tăng công suất, có tuổi thọ lâu dài 5000 giờ, vượt bậc so với các dòng đèn khác.

   Tuy được bán với giá thành hơi cao, thế nhưng độ bền gấp, 2, 3 lần so với dòng đèn ô tô thông thường, nên rất ít phải thay thế, hà tằn hà tiện được nhiên liệu, tiền nong, thời gian cho các bác tài xế.

   An toàn tuyệt đối khi dùng đèn xenon này, không lo bị ảnh hưởng mắt.

   Tìm hiểu kĩ độ đèn bi xenon là gì?

   Điểm đặc biệt nhất đối với dòng đèn bi xenon là gì? Không giống như đèn halogen, đèn xenon không giàu tóc, chỉ nhiều 2 cực điện nằm trong khí trơ xenon, và được bọc bằng thủy tinh thạch anh cao cấp. mặc dầu, loại đèn bi xenon lắm giá bán trên thị trường ô tô rất đắt, nhưng lại diễn đạt sự đẳng cấp, cá tính của người dùng rất cao, do đó dòng đèn này, luôn được giới siêu xe, hoặc đại gia quan tâm đặc biệt. ngoại giả, khi dùng dòng đèn bi xenon, tạo cảm giác, an toàn, yên tâm hơn cho người lái, với nhiều tính năng vượt trội mà các dòng đèn thường nhật khác không lắm.

   .
    

  Share This Page

  -->