• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Điểm mạnh găng tay y tế đem lại cho con người & trong ngành y tế

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by xosoketqua, May 6, 2020.

  1. xosoketqua

   xosoketqua New Member

   các loại găng tay y tế đều phải có vai trò quan trọng khi dùng. điểm lưu ý chung của chúng là nhẹ, mỏng tanh, dai giúp đảm bảo đôi tay một cách tốt nhất có thể. Nguyên Nhân Những y bác sĩ phải sử dụng loại găng tay chuyên được sự dụng này? tất cả chúng ta hãy cùng đào bới ngay trong bài viết sau nhé!

   quyền lợi khi mang găng tay y tế

   Găng tay y tế được thiết kế với nhỏ gọn vừa khít với mọi kích cơ tay con người. thêm vào đó nó cực kì mỏng manh nhưng lại rất minh chứng và khẳng định mang về cảm hứng dễ chịu và thoải mái, mát mẻ cho đôi bàn tay khi làm việc. Nhờ độ mỏng lý tưởng đó mà dường như không làm mất đi xúc cảm của da khi chạm, nắm vào đồ vật, tăng hiệu quả thao tác làm việc tốt hơn.

   Xem thêm: quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

   hầu hết găng tay y tế chỉ sử dụng duy nhất 1 lần để ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo giữa bệnh nhân & bác sĩ, người bệnh và người thông thường. nói theo một cách khác nếu trong ngành y không sử dụng loại găng tay lao động này thì tỷ lệ nhiễm bệnh (những căn bệnh đáng sợ) sẽ tăng dần đều & không tồn tại cảm hứng yên tâm khi thao tác.

   [​IMG]

   pháp luật khi sử dụng găng tay y tế

   Như đã sẻ chia ở trên, việc sử dụng găng tay y tế là rất cần thiết cho mỗi y bác sĩ nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân cũng như sức đề kháng của chính mình. không dừng lại ở đó sẽ có các luật pháp bắt buộc mà bạn nên tiến hành khi mang găng tay y tế:
   • Trong môi trường xung quanh chăm lo thông thường không tồn tại máu hay dịch của người bệnh thì không cần mang găng tay y tế
   • Sau mỗi lần thăm khám, mổ xẻ cho một bệnh nhân thì phải sử dụng loại găng tay mới
   • Phải sử dụng găng tay riêng của chính mình, không dùng chung găng tay với người khác
   • hoàn hảo nghiêm cấm việc chỉ mang 1 găng tay để khám và chữa bệnh
   • Tránh mang găng tay khi làm Các việc làm sổ sách, giấy tờ hoặc nghe điện thoại cảm ứng
   • Khi găng tay dính máu hay dịch của bệnh nhân thì nên cần tháo ra ngay sau khoản thời gian hoàn thành công việc và hủy bỏ đúng cách.
   • sau khi tháo găng tay thì nên cần rửa tay thật sạch sẽ

   [​IMG]

   để sở hữ găng tay y tế chất lượng thì bạn hãy liên hệ ngay cho Bảo Hộ Long Châu. Chúng tôi chỉ cung cấp Các dòng sản phẩm y tế rất tốt, giá hợp lý nhất & đặc biệt là giao hàng tận nhà nhanh nhất có thể. bất kỳ người tiêu dùng nào bắt gặp găng tay y tế tại Long Châu là hàng kém chất lượng thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn vốn đầu tư gấp 3 lần cho bạn!
    

  Share This Page

  -->