• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dương Yến Ngọc: Tôi có tất cả trừ tình yêu

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thangbomabc, Apr 16, 2019.

  1. thangbomabc

   thangbomabc Member

   Sau nhiều cuộc tình, Dương Yến Ngọc tuyên bố đơn thân và không yêu ai để lo phát triển sự nghiệp. Cuộc tình gần đây nhất khiến cô nối bị thị phi phong toả, trầm cảm và bỏ bê công việc. Trên trang cá nhân chủ nghĩa, Dương Yến Ngọc không ngại chia sẻ ý kiến về sex một cách táo bạo khiến dư luận chú ý. Rất nhiều bình luận và inbox hỏi về kiến thức dục tình trong hôn nhân để giữ lửa hạnh phúc được gửi đến Dương Yến Ngọc.


   Sản phẩm sextoy cho nữ

   Á hậu sinh năm 1979 thỉnh thoảng còn viết về chuyện ''ngầm ngấm'' giúp chị em kiêng hạnh phúc trong mối quan hệ có sự gắn kết lâu dài, được cộng đồng mạng quan tâm

   "mẫn cảm chắc chắn sẽ có, nhưng tình dục cần có sự đàm luận chính trực và trực diện với đối phương để cùng nhau hạnh phúc và thăng hoa. Nước ngoài họ rất xem trọng vấn đề đàm luận vì có bàn thảo mới hiểu nhau và đáp ứng được đề nghị của đối phương. Người Việt chúng ta chưa có thói quen này nên vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của tình dục trong mối quan hệ nghiêm chỉnh như thế nào. Cả hai phía đều cho rằng đối phương phải tự hiểu và đáp ứng được mình. Điều này khác nào bạn vào một quán ăn yêu cầu chủ quán phải hiểu mình thích ăn món gì. dục tình cũng như món ăn, mình phải ăn hằng ngày. Nếu chúng ta không luận bàn và tâm can, chúng ta sẽ không biết chế biến như thế nào cho ngon", Dương Yến Ngọc tâm sự.

   Dương Yến Ngọc không ngại dìm "đại tu", bao gồm làm ngực, nhấn mí, tiêm thon gọn mặt, sửa mũi cấu trúc, phun mày, môi, mí, hút mỡ truyền trắng da... để níu giữ tuổi thanh xuân

   Cô còn tếu táo khi cho rằng mình sang 100 cuộc tình rồi chỉ để các chị em hãy tự tin rằng phụ nữ xứng đáng được yêu, dù có long đong trong tình thì cũng chả sao cả, bởi suy nghĩ tích cực thì mọi thứ xung quanh mình sẽ ngày một tốt đẹp hơn.
   Cô luôn cho rằng làm người ai cũng có những sai trái vấp ngã, quan trọng là mình vượt qua những sai lầm như thế nào, sống tâm thành đàng hoàng ra sao, không cấp thiết cứ phải đắm chìm trong đau khổ, oán trách, hận thù làm gì.
    

  Share This Page

  -->