• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện tại viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn khi phải so với bình gas ở những tiệc tùng, nhà hàng hoặc hàng quán vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn thực tế công thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu & nước lau kính,...

   Xin liên hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do nhiều ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại & gây cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu đối với nguyên liệu & thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu đồng, nơi sản xuất tầm mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Hay nếu như bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Quy trình làm Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn đến các bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu & thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không cay mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao đối với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là năm triệu.

   Xin liên hệ SĐT hay Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->