• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • In tem bảo hành giá rẻ.

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hungamalay, Oct 9, 2019.

  1. hungamalay

   hungamalay New Member

   Tem bảo hành hay còn có tên gọi khác là tem vỡ hay tem niêm phong tem giấy hay tem bể. Tùy từng vùng miền hoặc từng nơi người ta có cách gọi khác nhau. Tuy nhiên tất cả các tên kia đều chỉ một loại tem duy nhất. Tem bảo hành giá rẻ ngày nay được sử dụng phổ biến nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang xuất hiện trôi nổi trên thị trường.

   Tem dán bảo hành có hai loại:

   + Tem bảo hành dạng giòn: Đây là loại tem sau khi lấy ra sử dụng và tiếp xúc với không khí một thời gian thì sẽ giòn, vỡ hoặc dễ gãy.
   + Tem bảo hành dạng dẻo: Đây là loại tem có chất liệu dẻo và dai hơn tem giòn. Phù hợp để dán dán góc cạnh hoặc mặt cong …


   Tùy theo từng mục đích sử dụng mà có thể chọn 1 trong 2 loại tem bảo hành trên.

   Quy cách in tem bảo hành giá rẻ:

   Nội dung trên tem: Tem bảo hành cần in đầy đủ thông tin như: thời hạn bảo hành, tên thương hiệu logo công ty nhằm xác nhận sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

   Kích thước tem: Tùy theo mỗi mục đích sử dụng vì vậy sẽ có nhiều kích thước sản phẩm và vị trí dán sẽ lựa chọn kích thước và hình dáng phù hợp nhất

   + Tem tròn kích thước phổ biến 10 x 10 mm

   + Tem chữ nhật kích thước 10 x 20 mm

   + Tem dạng hình vuông

   + Tem dạng elip

   Chất liệu giấy in tem bảo hành giá rẻ:

   Tem bảo hành được in phổ biến trên chất lượng giấy decal xanh hoặc đế vàng, giấy fashion được nhập khẩu từ Mỹ. Đảm bảo chất liệu giấy cần có độ giòn và độ bám dính phù hợp để đảm bảo tính sản phẩm sử dụng một lần.

   Ngoài ra còn vẫn có một loại tem bảo hành khác được in trên chất liệu màng hologram. Loại màng này rất mỏng được in bằng công nghệ laser. Khi dán lên sản phẩm, nếu làm tróc lớp màng thì lớp in cũng đi theo. Tem sách giáo khoa thường được làm từ chất liệu này.

   Công ty TNHH Quảng Cáo SOC tự hào là đơn vị chuyên in tem bảo hành giá rẻ cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.Công ty TNHH Quảng Cáo SOC sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại cho in ấn. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn sử dụng.
    

  Share This Page

  -->