• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Châu Á Đà Nẵng

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Apr 15, 2019.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Kinh Nghiệm Đi Chơi công viên Châu Á Đà Nẵng


   sở hữu thể nói công viên Asia Park là một nơi vui chơi vô cùng lừng danh và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương. kinh nghiệm đi Sun World Asia Park Đà Nẵng thực thụ thứ để chơi để ngắm mọi công viên Asia Park thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mà ko phải trong một ngày là hết được. Để giúp Cả nhà tour du lịch khu vui chơi công viên Asia Park nhanh nhất thì dulichfun sẽ Kinh nghiệm lại những địa điểm vui chơi ở Sun World Park cho Anh chị ngay dưới đây.

   Giờ mở cửa của công viên Châu Á 2019

   Thứ 2 – CN: 15:00 – 22:00

   Giá vé vào các khu vui chơi của Asia Park (Cập nhật 2019)

   Giá vé ưu đãi vào công viên Sun World Asia Park tháng 4/2019

   chỉ với 199k bạn được 1 combo vé vào cổng cùng buffet nướng ăn thả ga. Với những bạn có hộ khẩu ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế giá vé chỉ còn 50k thôi nhanh chân nhé. Thời gian áp dụng từ 1-17/4/2019. ví như bạn là người ái mộ của danh hài Trường Giang thì đây là cơ hội tốt để bạn được gặp thần tượng đó.

   [​IMG]


   Sky Treasure

   Giới trẻ khi đến với Sun World Park Đà Nẵng đều đến tham gia trò chơi này đầu tiên. Những đoàn tàu chạy trên những đường ray ngoằn nghèo uốn lượn lên xuống với tốc độ nhanh chậm thất thường. Kích thích độ chịu đựng và thử thách lòng can đảm của người chơi cho đến cuối cuộc chơi.

   Lưu ý người chơi phải đáp ứng chiều cao 132 cm trở lên, mỗi một lượt sẽ diễn ra trong vòng 2 phút và gồm 20 người tham gia.

   Garuda Valley – Tàu Lượn Siêu Tốc

   Tàu lượn siêu tốc khỏi phải nói các em nhỏ thích thú như thế nào khi được tham gia trò chơi này. Trong một lượt sẽ mang 16 bé cùng chơi và trò chơi diễn ra trong vòng 90 giây. Những đoàn toàn di chuyển trên đường say, lượn với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

   Bạn cần lưu ý những bé dưới 90cm sẽ không được tham gia trò này.
    

  Share This Page

  -->