• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mã khuyến mãi Tiki là gì? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

  Discussion in 'Y học công nghệ' started by dhoang637, Sep 10, 2019.

  1. dhoang637

   dhoang637 New Member

   Lời giới thiệu

   Mã Coupon nó là dãy chuỗi chữ và số được đưa ra bởi cửa hàng online. Khi nhập mã này ở bước đặt hàng cuối thì khách hàng sẽ được giảm giá tùy giá trị của mã.
   Code giảm giá thường ở trong trong một chương trình khuyến mãi nào đó. Lý do là bởi vì mục đích của mã này là nhằm lôi cuốn người mua hàng đến với họ. Thay vì giảm giá trực tiếp sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã giảm giá.

   Voucher được dùng để nhập vào khi khách hàng mua sắm online. Đối với khách hàng đó là một trong những cách để giúp bạn giảm chi phí đơn hàng, khi mua gì đó trên mạng, bạn dùng mã mua hàng giá rẻ thì số tiền đơn hàng của bạn sẽ được giảm đi (giảm nhiều hay ít còn tùy thuộc vào giá trị của coupon mà bạn dùng).

   Code giảm giá là một trong những phương pháp mà đơn vị bán hàng tung ra nhằm khuyến khích bạn mua hàng trên trang web của họ, đồng thời mã mua hàng giá rẻ cũng là sự ưu đãi mà họ dành cho khách hàng của họ.

   Còn đối với người mua hàng thì mã khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn mua sắm rẻ hơn, nếu biết săn và sử dụng voucher đúng cách thì việc mua hàng trên mạng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

   Tại sao nên áp dụng mã coupon

   Như ở trên chúng tôi đã đã nói, mã coupon là một trong những khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho bạn của họ. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì cố nhiên bạn có quyền được hưởng các khuyến mãi, những ích lợi mà họ dành cho bạn đúng không nào!

   Áp dụng code giảm giá vừa giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh. Trong thời buổi hiện đại như ngày nay đại đa số các nhà bán hàng lớn đều giới thiệu các voucher để lôi cuốn khách hàng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ biết rằng nên dùng những ưu đãi này để hạn chế chi phí cho mình và gia đình bạn.

   Cách săn mã giảm giá

   Bình thường, khi giới thiệu mã coupon thì đơn vị bán hàng sẽ công khai để người mua hàng của họ được biết. Tuy thế, có đôi khi họ đưa ra mã khuyến mại cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ duy nhất khách hàng.

   Nhiều nơi san sẻ mã coupon để người mua hàng có thể tìm kiếm. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, ví dụ như facebook là ví dụ.

   Cách để áp dụng mã coupon

   Cách áp dụng voucher nhìn chung khá đơn giản. Khách hàng phải nhập voucher mà bạn đã lấy được vào nơi nhập mã ưu đãi. Bình thường ô đó chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng trong các bước mua hàng. Lý do của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được coupon.

   Một số chú ý về voucher

   Thường thường, một đơn mua chỉ áp được đúng một mã khuyến mại. Do vậy mà bạn nên dùng code giảm giá có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng voucher rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã voucher đã dùng.

   Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
    

  Share This Page

  -->