• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • MỘT SỐ CÂU HỎI KHI LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN SHOPEE

  Discussion in 'Thời trang Mỹ phẩm' started by vuvuvu, Sep 26, 2020.

  1. vuvuvu

   vuvuvu New Member

   MỘT SỐ CÂU HỎI KHI LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT TRÊN SHOPEE

   ko ai mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên shopee đã đem lại hiệu quả ngay lập tức. Mỗi người đều cần có thời gian đủ lâu để hiểu và áp dụng đúng cách với mô hình kiếm tiền online này. Nếu như các bạn đang loay hoay trong việc định hướng cách làm affiliate shopee hoàn hảo thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

   1. Tiếp thị liên kết là gì?

   Khác với việc bán hàng truyền thống trên shopee, tiếp thị liên kết trên shopee là hình thức bạn mang sản phẩm của người khác đã đăng trên trang thương mại điện tử này, và đi quảng bá. Lúc nào có khách mua sản phẩm qua sự giới thiệu của các bạn, các bạn sẽ được tiền hoa hồng.   [​IMG]

   Tiếp thị kết liên Shopee đang là hình thức được phổ quát người chọn lọc   2. Một vài nghi vấn thường gặp lúc làm tiếp thị liên kết trên shopee?
   khi khởi đầu với mô hình tiếp thị liên kết uy tín trên shopee, bạn sẽ nảy ra trong đầu hàng tá thắc mắc và những thắc mắc khác nhau. Dưới đây là 1 vài nghi vấn và lời tư vấn để bạn hiểu thêm về affiliate shopee.

   [​IMG]

   những người mới lúc làm tiếp thị liên kết shopee họ luôn đặt ra nhiều nghi vấn

   Tôi có thể đặt link affiliate ở đâu?
   Đối với việc làm tiếp thị liên kết trên Shopee, các bạn có thể truyền bá trực tuyến link liên kết ở bất kì đâu, như: trên trang web, blog, Facebook tư nhân, Twitter, Youtube hay thâm chí là áp dụng trên điện thoại và trang bị thông minh,…

   Tôi sẽ tiếp thị các gì?
   các bạn sẽ tiếp thị những sản phẩm được bán trên website shopee.vn và trên app Shopee. Hoả hồng được trả theo mỗi đơn hàng thành công, tỉ lệ huê hồng tùy theo đặc trưng của từng ngành nghề hàng, hoa hồng cho bên kết liên = giá trị thuần của hàng nhân với tỉ lệ huê hồng

   Tôi có thể chạy lăng xê không?
   bạn có thể chạy lăng xê miễn là các từ khóa không nằm trong quy định của Shopee. Bạn cũng không được quyền sử dụng brand Shopee tạo group, fanpage, website… dưới bất kỳ hình thức nào để truyền thông.

   Điều gì xảy ra giả dụ khách hàng không tìm hàng sau lúc nhấp vào link tiếp thị của tôi?
   Cookies có thể được lưu giữ tối đa 30 ngày đối với PC và 7 ngày đối với app, nếu trong thời gian này khách hàng thực hiện mua hàng (mà ko nhấp vào bất kỳ link truyền bá nào khác ngoài link của bạn) thì đơn hàng sẽ được tính cho các bạn.

   thời kì chờ tối đa cho một đơn hàng?
   hiện trạng đơn hàng (thành công hay không thành công) sẽ được cập nhập trong tối đa trong 30 ngày kể kể từ đơn hàng nảy sinh. Đây là chính sách tương đối bổ ích đối với những người làm tiếp thị kết liên trên Shopee.

   tại sao đơn hàng bị trong khoảng chối?
   một vài lý do có thể kể tới như khách hàng không nhận hàng và thanh toán, khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày đối với những nhà bán hàng thuộc Shopee Mall, hoặc 01 ngày đối với những nhà bán hàng khác. Khách hàng có thể đến trong khoảng một nguồn tiếp thị liên kết khác theo công thức nhấp chuột rút cục, đơn hàng giả mạo/gian lận.

   vì sao đơn hàng có huê hồng lại bằng 0?
   Có thể ấy là sản phẩm đấy không được tính hoả hồng ( các bạn có thể xem trong phần chi tiết chiến dịch NCC đã ghi rõ những ngành hàng được tính hoa hồng và không được tính huê hồng. Do lỗi đồng bộ thì bạn có thể gửi mã đơn hàng và email account của mình tới email affiliate_vn@shopee.com để lực lượng viên chức rà soát ( giả dụ đơn hàng vẫn hiển thị là 0 đồng thì sẽ sau ngày đối soát hàng tháng sẽ cập nhật đúng lại với số liệu như đã được quy định).

   Làm sao để lôi kéo sự lưu ý của quý khách mới?
   ngừng đới tượng khách hàng mục tiêu, tăng cường và làm mới nội dung trên trang của bạn, tăng tương tác với quý khách phê duyệt những hoạt động như marketing, minigame,… Tối đa hóa cơ hội thông qua mạng thị trấn hội

   Làm thế nào để đẩy chiến dịch tiếp thị kết liên trên shopee hiệu quả?
   Để đạt được kết quả tốt, các bạn nên kết hợp nhiều phương pháp lăng xê cùng lúc: Banner, textlink, deeplink … và đặc biệt là cần một chất lượng nội dung tốt cho từng sản phẩm. Hãy tận dụng những dụng cụ tiếp thị phù hợp như Facebook, Google Adwords, SEO … để thu hút sự chú ý khách hàng để tối ưu hóa doanh thu và tránh chi phí tiếp thị

   Làm sao biết được đơn hàng có phát sinh từ trang web?
   Để biết được đơn hàng nảy sinh trong khoảng trang web nào của các bạn, bạn vào mục Reporting, sau ấy thực hiện các bước sau:

   • bước 1: Chọn khoảng thời gian bạn muốn xem trong Date Range
   • bước hai: Chọn loại report bạn muốn xem trong Show là xem click hay xem Conversion ( đơn hàng)
   • bước 3: Chọn hiện trạng đơn hàng các bạn muốn xem tại commission status với 3 trạng thái: đơn hàng được ưng ý, đơn hàng đang được xử lý, đơn hàng bị chối từ.
   chú ý: vào cuối tháng đơn hàng ở hiện trạng thành công vẫn có thể chuyển sang từ khước nếu như phát hiện ra những biểu hiện về gian lận.   3. Lời kết
   Tiếp thị liên kết trên Shopee là một trong những hình thức kiếm tiền online đang trở nên xu thế. Có tương đối phổ biến lợi ích khi bạn thử sức với mô hình tăng thu nhập trên nền móng công nghệ này. Hy vọng bài viết trên đây đã trả lời phần nào câu hỏi của các người mới khởi đầu làm tiếp thị liên kết cho shopee.

   Nguồn bài viết: một số câu hỏi khi làm tiếp thị liên kết trên Shopee?    
  2. hongphat845

   hongphat845 Member

   Chào bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ cho em hỏi sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nhận biết thai sớm là gì? Bởi em và ông xã có thực hiện quan hệ cách đây khoảng 7 ngày,vì nôn có con, nên 2 vợ chồng đều quan tâm và thắc mắc về vấn đề nêu trên. Vì thế, mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

   (T.T - 26 tuổi - Nghệ An)

   Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn T.T đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Với thắc mắc nêu trên sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Lê Lợi giải đáp rõ hơn thông qua bài viết sau.

   Sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai?

   Để biết được chính xác bản thân có mang thai hay không chị em cần phải thực hiện những cách kiểm tra thai như sau:

   [​IMG]

   Xem thêm: hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng

   Thử thai bằng cách xét nghiệm máu

   Khoảng từ 9 - 10 ngày sau quan hệ khi trứng và tinh trùng gặp nhau sau đó được thụ tinh, thì kết quả xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra bạn có HCG, khi thụ thai cơ thể thai phụ sẽ có nồng độ HCG.

   Thử thai bằng cách xét nghiệm nước tiểu

   Sau khi quan hệ từ 7-10 ngày, phái nữ có thể đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra nồng độ HCG. Nồng độ HCG trong nước tiểu cũng là phương pháp mang đến kết quả chính xác nhất rằng chị em đã có thai hay chưa.

   Thử thai bằng que thử tại nhà

   Ngoài 2 phương pháp xét nghiệm nhận biết bạn đã mang thai hay chưa, thì chị em cũng có thể mua que thử về tự mình thử thai tại nhà. Kết quả sau khi thử thai que thử hiện 2 vạch, thì đó chính là dấu hiệu cho thấy chị em đã mang thai.

   Tóm lại, để có thể nhận biết bản thân sau quan hệ bao lâu mới biết có thai? thì khoảng sau khoảng thời gian 9-10 ngày sau khi quan hệ chị em hãy đến các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện xét nghiệm máu hoặc nước tiểu.

   Dấu hiệu có thai sớm - chị em cần biết

   Khẩu vị sẽ bị thay đổi, miệng sẽ bị nhạt và có thể xuất hiện tính thèm ăn hoặc cũng có các trường hợp chị em bị nhạy cảm với mùi vị thực ăn và không ăn được những món có mùi đặc trưng.

   Mất kinh.

   Tăng cân không thể kiểm soát.

   Vùng ngực bị căng tức.

   Thân nhiệt tăng cao.

   Cơ thể thường xuyên bị mệt mỏi, thèm ngủ, buồn nôn, đi tiểu nhiều lần….

   Cảm xúc cũng bị thay đổi, dễ nổi nóng, cáu gắt thất thường.

   [​IMG]

   Xem thêm: làm tình kiểu 69

   Phòng Khám Lê Lợi - Địa chỉ thực hiện kiểm tra thai chính xác nhất

   Việc lựa chọn địa chỉ thực hiện kiểm tra, thăm khám thai uy tín, có điều kiện y tế tốt, bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho chị em kết quả thăm khám thai chính xác hơn. Đồng thời, cho những lời khuyên hữu ích hơn trong việc chăm sóc thai.

   Tại Nghệ An, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi chính là địa chỉ chuyên về lĩnh vực sản - phụ khoa uy tín, chất lượng với các điều kiện y tế tốt và hoạt động hợp pháp vì đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chuyên khoa, nên được nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thăm khám thai.

   Vì vậy, ngay khi có nhu cầu kiểm tra hoặc muốn kế hoạch hóa chị em có thể đến ngay với Phòng Khám Lê Lợi nhằm cho kết quả chính xác và an toàn nhất. Mong rằng thông qua những thông tin giải đáp trong bài viết sau khi quan hệ bao lâu mới biết có thai? Các dấu hiệu nhận biết đã phần nào giúp chị em có thêm thật nhiều hiểu biết trong việc nhận biết và chăm sóc thai nhi. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp thêm hãy gọi đến số Hotline 039 863 8725 để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.
    
  3. ptom4585

   ptom4585 Member

   Bệnh trĩ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe của người bệnh. Thay vì lựa chọn phương pháp ngoại khoa để khắc phục các tổn thương do bệnh gây nên, bệnh nhân thường tìm kiếm những loại thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả. Vậy, đây là những loại thuốc gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

   [Tổng hợp] thuốc bôi làm teo búi trĩ hiệu quả nhất

   Trĩ là căn bệnh được tạo thành do căng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở các mô quanh hậu môn, từ đó gây ra tình trạng sưng, viêm nhiễm, đi cầu ra máu hoặc sa búi trĩ. Bất kỳ ai cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ, nhất là các đối tượng có thói quen ăn uống thiếu khoa học, ngồi một chổ quá lâu, uống ít nước, không vệ sinh sạch sẽ sau khi đi ngoài,…

   Xem thêm: đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn

   Để cải thiện tình trạng bệnh lý, nhiều người sử dụng thuốc bôi làm teo búi trĩ là do chúng có ưu điểm như đơn giản, dễ kiếm, chi phí thấp và không gây cảm giác đau đớn cho vùng hậu môn – trực tràng.

   Dưới đây là những loại thuốc bôi giúp làm teo búi trĩ:

   [​IMG]

   Thuốc Proctolog

   Thuốc Hemorrhostop

   Thuốc Anusol

   Thuốc bôi trĩ chữ A

   Thuốc Titanoreine

   Thuốc Preparation H

   KHUYẾN CÁO: Việc sử dụng thuốc bôi làm teo búi trĩ chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định, thích hợp với các đối tượng mắc bệnh nhẹ. Còn đối với các trường hợp bệnh nặng, chuyên gia không khuyến cáo sử dụng vì căn bệnh có thể tái phát trở lại nếu không được chữa trị đúng liệu trình. Để khắc phục căn bệnh một cách hiệu quả, những người mắc bệnh trĩ nên chủ động tìm đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để nhờ sự giúp đỡ kịp thời.

   Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp hiện đại tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi

   Đối với những trường hợp mắc bệnh trĩ ở thời kỳ muộn thì việc dùng thuốc bôi làm teo búi trĩ đã không còn hiệu quả. Lúc này bắt buộc người bệnh phải thực hiện thủ thuật cắt bỏ búi trĩ tại các địa chỉ uy tín, tiêu biểu như Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại số 99 Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An.

   Xem thêm: trễ kinh nguyệt 2 tháng

   Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y học, phương pháp PPH & HCPT đã được đưa vào phương pháp chữa trị bệnh trĩ. Cụ thể là:

   [​IMG]

   + Phương pháp cắt trĩ bằng PPH

   Phương pháp này được áp dụng đối với các bệnh nhân bị trĩ nặng, từ cấp độ 3 trở lên, có búi trĩ to, trĩ vòng, các búi trĩ đã có dấu hiệu viêm nhiễm nghiêm trọng.

   + Phương pháp cắt trĩ bằng HCPT

   Chuyên gia sẽ dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ cao làm máu đông lại, sau đó sử dụng dao điện để thực hiện cắt búi trĩ.

   Phương pháp này khá là an toàn vì dường như không gây tổn thương cho các mô lành, hạn chế cảm giác đau đớn sau khi chấm dứt quá trình tiểu phẫu. Ngoài ra, hạn chế chảy máu, diễn ra nhanh chóng và tăng khả năng phục hồi.

   Ngoài việc tiểu phẫu theo liệu trình của chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi, để có kết quả chữa trị như mong muốn, bệnh nhân nên lưu ý những vấn đề sau:

   Hạn chế thức ăn và các loại gia vị cay nóng; tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…

   Bổ sung nhiều nước, cung cấp nhiều thực phẩm giàu chất xơ, thức ăn nhuận tràng tốt cho bộ phận tiêu hóa giúp phòng tránh tình trạng táo bón diễn ra.

   Nên tập thói quen đi đại tiện vào một thời gian nhất định trong ngày.

   Vận động thường xuyên, không nên ngồi hay đứng quá lâu.

   Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám chưa từng bó tay trước một trường hợp khó nào, tất cả là dựa vào tinh thần, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu.

   Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến thay thế cho các loại thuốc bôi làm teo búi trĩ, vui lòng trao đổi với chuyên gia qua số Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ miễn phí!
    

  Share This Page

  -->