• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mua sắm mỹ phẩm hoàn tiền đến 5,8% với goCASHBACK

  Discussion in 'Sức khỏe Chăm sóc sắc đẹp' started by kimhoa13032017, Aug 18, 2020.

  1. LÀM ĐẸP CHUẨN CITY GIRL CÙNG - GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

   Các nàng điệu ơi! “” - Một thiên đường mỹ phẩm cùng nhiều dụng cụ chăm sóc da từ các thương hiệu nổi tiếng đang có hàng loạt DEAL ĐỈNH hấp dẫn GIẢM GIÁ đến 50% luôn.

   [​IMG]

   Đúng là cơ hội tốt để các nàng thoả sức mua sắm đồ dưỡng da làm đẹp chuẩn City Girl mà không lo về giá.

   Đặc biệt các nàng sẽ được HOÀN TIỀN lên đến 5.8% khi mua sắm online các sản phẩm của qua nữa nè!

   Vừa mua sắm được mỹ phẩm xịn vừa tích lũy được tiền hoàn thì chần chừ gì mà không mua ngay các nàng ơi.

   Cách thức mua sắm hoàn tiền với tại rất dễ dàng:

   Bước 1: Truy cập trang goCASHBACK.vn hoặc app và đăng ký/ đăng nhập thành viên.
   Bước 2: Chọn trang trên và thực hiện mua sắm các sản phẩm như bình thường
   Bước 3: Nhận thông báo hoàn tiền trong vòng 48h khi đơn hàng được giao thành công

   Tích lũy hoàn tiền từ và sử dụng cho những lần mua sắm tiếp theo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng.

   ̀ ̂ ̂ ́, ̛̀ ̆́ ̛̀ ́ ̃ ̀ ̂̀.
    
  2. thuannsva

   thuannsva New Member

   Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
   Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
   Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
   DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
   Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
   Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


   Vận chuyển và thời gian giao hàng:
   - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
   - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
   MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
   Protein/Đạm: 50%
   Xơ: 13%
   Ẩm: 12%
   Béo: 4%
   Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
   Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg    
  3. chichi112

   chichi112 Member

   THUỐC CƯƠNG DƯƠNG Long hổ tráng dương Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…

   [​IMG]   Thành phần của Long Hổ Tráng Dương Hoàn:
   Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng,Wang kéo, Trùng Thảo, Nhung, Tây Tang mạng tinh thể cần tây, Himalaya Mirabilis


   Sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"

   $Link$
    

  Share This Page

  -->