• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sơn tĩnh điện vân gỗ

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by tubepnhom1234, Sep 20, 2019.

  1. tubepnhom1234

   tubepnhom1234 Member

   Tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ cao cấp hiện đại.

   Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp bằng nhôm giả gỗ do chúng tôi thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá là 5 sao, bởi vì trong quá trình làm nghề. Chúng tôi thay những bộ tủ bếp bằng gỗ cao cao cấp mà trước đó khách hàng lắp đặt với giá thành vài trăm triệu, lý do là bị mối mọt và mục do ẩm thấp. Mà chúng tôi thay bằng mẫu tủ bếp nhôm vân gỗ y chang với giá chưa đầy 100 triệu/ bộ. Xem video thực tế:

   [​IMG]


   • Những công năng của kiểu tủ bếp nhôm kính mẫu hiện đại
   Làm tủ bếp dưới nhôm kính không cần xây gạch hoặc đổ bê tông, hiện nay các chung cư nhà phố vì diện tích quá hẹp, họ chỉ nhận bàn giao phần thô và tự tìm hiểu nội thất tủ bếp đến tự làm. Nhưng có nhiều khách hàng cũng chưa tìm được các đơn vị uy tín, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Phía trên là những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chúng tôi thiết kế không cân xay, làm nguyên khối thành tủ và lắp đá lên là xong. Tủ bếp nhôm kính giả gỗ màu sắc đẹp, biết cánh thiết kế thi công thì không thua gì những loại tủ gỗ cao cấp trên thị trường ,giá thành tủ bếp nhôm vân gỗ vừa phải đặt biệt là độ bền cao. Kết hợp với đội ngũ thợ chuyên tủ bếp nhôm kính như Nam Việt Tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gia công lắp đặt khó, đòi hỏi thợ làm tủ bếp kính màu cường lực phải có nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ, và có sáng tạo trong phối màu kính, cắt và lắp ke cánh tủ và ngăn kéo phải chính xác đến từng mm. Vì là loại tủ bếp nhôm kính cao cấp hiện đại nhất hiện nay nên quý khách hàng bỏ ra một số tiền cũng đáng giá, độ bền sản phẩm tuyệt đối. Tủ bếp nhôm kính cũng lắp đực tất cả các phụ kiện tủ bếp thông minh cao cấp bằng inox như các tủ nhập khẩu khác, như ngăn kéo, kệ xoay, kệ úp chén tạm, cách gấp, chỏ hoi, lò vi sóng, bàn thờ ông táo, và nhiều loại phụ kiện tủ bếp cao cấp khác…[​IMG]
   Những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp sơn tĩnh điện vân gỗ
   Qua quá trình thì gia công và lắp đặt sản phẩm chúng tôi liệt kê ra đây những mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp chất lượng, mẫu mã mới nhất, hình ảnh màu sắc thiết kế gia công tỉ mỉ sắc sảo và hiện đại nhất. Những mẫu tủ treo tường nhôm kính nhà bếp ưu chuộng nhất hiện nay như: Tủ bếp nhôm kính giả vân gỗ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện, tủ bếp nhôm xingfa, tủ bếp kính màu cường lực, tủ bếp nhôm kính treo tường, và nhiều mẫu tủ bếp bằng nhôm kính cao cấp khác.

   Xem mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp
    

  Share This Page

  -->