• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những nguyên nhân chẳng ngờ khiến hội con gái hay bị ngứa rát ở vùng kín

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by thangbomabc, Jun 14, 2019.

  1. thangbomabc

   thangbomabc Member

   Vùng kín dù không được lộ ra bên ngoài nhưng có thể bị tổn thương nếu bạn không để ý trong việc trông nom. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh và triệu chứng điển hình là ngứa ngáy, sưng viêm ở vùng kín. Ngoài những lý do phổ biến như dị ứng, tới kỳ "đèn đỏ"... thì nó còn có thể xuất phát từ một số duyên cớ mà chẳng nào ngờ tới sau đây.

   Do quan hệ tình dục quá mạnh

   Vùng âm đạo hoàn toàn có thể bị sưng tấy khi bị tác động mạnh từ bên ngoài. Nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ tình dục sẽ không làm cho bạn bị chấn thương vùng kín nhưng đây lại là quan niệm hoàn toàn sai trái. Do khi quan hệ tình dục mạnh, vùng âm đạo của bạn có thể bị tổn thương, gây ra hiện tượng sưng viêm khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

   Mua sản phẩm trứng rung tình yêu

   Trong một số trường hợp, có thể bạn sẽ không cần làm gì hết vì chỉ sau 1 - 2 ngày, tình trạng sưng ngứa này sẽ giảm bớt. Tuy nhiên, nếu tình trạng ngứa rát vẫn tiếp kiến kéo dài thì tốt nhất bạn nên chủ động đi rà soát sức khỏe phụ khoa ngay.

   dùng sex-toy (đồ chơi dục tình)

   Đồ chơi dục tình dần trở nên một món đồ được ưa chuộng và có rất nhiều cặp đôi "nghiện" dùng nó khi quan hệ. Tuy nhiên, những đồ vật này có thể khiến bạn bị nhiễm trùng và làm vùng âm đạo dễ bị sưng viêm nghiêm trọng. Chính bởi vậy, tốt nhất thì bạn không nên thử bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, ngứa rát ở âm đạo.

   Đạp xe nhiều

   Đạp xe là một hoạt động lành mạnh giúp duy trì sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, việc đạp xe quá lâu có thể gây ra không ít sức ép cho vùng kín của hội con gái. Theo trang Cycling UK, nữ giới khi ngồi trên yên xe đạp, vùng kín sẽ là nơi chống đỡ và hấp thụ tới 40% trọng lượng cơ thể. sức ép này sẽ khiến "cô bé" bị quá tải và dẫn đến tình trạng sưng viêm, ngứa rát.

   http://kenh14.vn/nhung-nguyen-nhan-chang-ngo-khien-hoi-con-gai-hay-bi-ngua-rat-o-vung-kin-20190614083700515.chn
    

  Share This Page

  -->