• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nước hoa tượng phật

  Discussion in 'Ô tô Xe máy Xe đạp' started by nuochoaoto, Feb 4, 2020.

  1. nuochoaoto

   nuochoaoto New Member

   Nước hoa tượng phật
   Huticar chuyên cung cấp nước tinh dầu khử mùi xe hơi, mẫu trưng bày nước hoa xe hơi cao cấp tại TP.HCM

   Nước hoa tượng phật đang là xu hướng, được sử dụng ở rất nhiều nơi nhằm đem lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, xoa tam các mùi ẩm mốc

   [​IMG]
   Hình ảnh minh họa nước hoa tượng Phật
   Nước hoa tượng Phật không chỉ là vật trang trí bởi có tính thẩm mỹ cao có hình dạng hình các chư Phật mà còn tạo mùi thơm dịu nhẹ, thanh khiết khiến tinh thần thoải mái hơn, xua tan các mùi ẩm mốc đặc biệt gắn liền với phong thủy gia đình bạn. Nước hoa tượng Phật được đặt ở phòng khách, không gian sinh hoạt chung, hay tại các đình, đền, chùa và không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô.

   Nước hoa tượng Phật trang trí phòng khách

   Đức Phật là biểu tượng được đa số người dân thờ kính, khi đặt các chư Phật ở những nơi linh nghiêm hay sang trọng đều mang lại mọi điều may mắn. Khi đặt tượng Phật ở phòng khách ngoài việc tính chất phong thủy thì gia chủ sẽ gặp may mắn, gia đình thịnh vượng, hoan hỉ, mọi sự bình an, mang lại tài lộc. Nước hoa tượng Phật giúp cho mọi người cảm thấy khoan khoái sau mỗi giờ tan sở về nhà. Không những thế, nó còn xoa tan các mùi ẩm thấp, côn trùng.

   Nước hoa tượng Phật đặt trong các đình, đền, chùa

   Nước hoa tượng Phật đặt trong các nhà chùa không chỉ khiến cho mọi tín đồ thập vừa trở về khoan khoái mà còn đem lại cảm giác thanh tịnh khi đến chùa. Mùa hương thơm dịu nhẽ xen lẫn se mát khiến tâm hồn hòa tan và hướng về Phật pháp. Nước hoa tượng phật cũng giúp các chùa chiền xoa tan mùi hôi, ẩm thấp và côn trùng.

   Nước hoa tượng Phật đặt trong xe ô tô

   Nước hoa tượng Phật được đặt trong ô tô sẽ giúp cho chủ nhân có được những chuyến đi an toàn thoải mái, luôn luôn tỉnh táo sau mỗi chặng đường. Hình ảnh nước hoa tượng Đức Phật với tâm trang hoan hỉ làm mỗi người đều cảm thấy hạnh phúc, các chư Phật phổ độ chúng sinh, mong cầu bình an đến mọi người nhất là với những đường sử dụng phương tiện ô tô. Trên mỗi chặng đường dù dài hay ngắn thì chiếc xe ô tô luôn là một người bạn gắn bó, đồng hành cùng chúng ta kết hợp với hương thơm dịu nhẹ khiến tâm thế nhẹ nhàng sau cuộc hành trình vạn dặm. Nhất là với các loại xe như xe khách hay taxi, xe khách hợp đồng, vv… thì vấn đề sản sinh ra các mùi gây khó chịu như ăn uống, thuốc lá, vv… khiến chúng ta rất mất tập trung khi điều khiển. Cũng như người ngồi trên xe mệt mỏi thì nước hoa tượng Phật rất tốt trong việc xử lý mùi.

   Để có thể tận hưởng cảm giác thoải mái trên chính chiếc xe của mình, và hành khách thì nước hoa tượng Phật chính là một giải pháp hữu hiệu dành cho mọi người.

   [​IMG]
   Hình ảnh minh họa nước hoa tượng Phật


   Dù sử dụng nước hoa tượng Phật ở bất kì đâu thì vất đề trang nghiêm, sạch sẽ phải được đặt lên hàng đầu.

   Bài viết trên đây chỉ cho mọi người thấy được việc sử dụng nước hoa tượng Phật vô cùng hữu ích nhằm tạo nên mọi sự bình an, may mắn cũng như sự kỳ vọng đặt niềm tin vào Phật pháp.
    

  Share This Page

  -->