• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phao cơ inox 60 mm (hay có cách gọi khác là phao hồ nước 60, van phao D50)

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by dhlprovn, May 21, 2020.

  1. dhlprovn

   dhlprovn New Member

   Phao cơ inox 60 mm (hay còn gọi là phao hồ nước 60, van phao D50) là dòng phao cơ sử dụng 100% Inox SUS 304 thời thượng, Khóa van, cần van và cả quả bóng đều được trang bị bằng làm từ chất liệu cao cấp Inox SUS 304, chống mài mòn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nhiệt, hoạt động cơ học, được dùng khi dẫn nước vào bồn, hồ chứa… Dùng cho những bồn chứa nước sinh hoạt. Phao cơ inox 60 mm sẽ tiến hành khoá lại khi nước dẫn vào bồn chứa đầy & tự động hóa xuất hiện thêm khi mực nước đến số lượng giới hạn ít nhất. làm từ chất liệu inox bền đẹp. Hãy tự động hoá bồn chứa nước sinh hoạt của bạn mà Chưa hẳn mở vòi nước chờ hàng giờ.

   [​IMG]

   PHAO CƠ INOX 60 MM hoạt động như thế nào ?

   Phao cơ inox sẽ tự động hóa mở van dẫn khi mực nước hạ thấp đến hơn cả nước tối thiểu, và tự động hóa đóng khi mức nước đạt đến số lượng giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra phía bên ngoài bể chứa, không gây thoát nước tiêu tốn lãng phí. Phao cơ inox 60 mm không dùng điện mà dùng lực của áp suất đẩy lên của nước nên cũng rất tin cậy không gây cháy và nổ, không gây chập điện an toàn cho khách hàng ngay cả những lúc bạn không có ở nhà
   Khi mực nước trong bể tụt đến dưới mức đầu chờ của phao quả bóng sẽ hạ theo bề mặt nước tụt xuống để mở bộ phận links giữa co nước vào & co nước ra nước được cấp vào bể .Kích thước của đầu cấp là 60 mm nên vận tốc cấp nước nhanh hơn ít nhiều đối với phao cơ bình thường (Tùy thuộc vào độ chứa của bể nhà bạn & vận tốc của nguồn cấp nước). Sau 1 khoảng thời gian nhất định mực nước sẽ dâng lên đẩy phao quả bóng lên theo mực nước nó sẽ đóng ngắt nước chảy vào qua đầu cấp nước.
   [​IMG]

   ưu thế CỦA PHAO CƠ INOX 60


   • Đóng kín 100%
   • Phao cơ inox 60 mm tuổi thọ trên 5 năm
    • Chịu được áp lực đè nén nước cao gấp 10 lần(10 bar) phao cơ cổ điển do sử dụng lực từ của nam châm hút từ để đóng ngắt van , cho nên lực đóng và mở van nhạy, đóng kín, đảm bảo an toàn không bị rò rỉ nước
    • Cấp nước nhanh chóng với đầu cấp 60 mm
     • Dễ lắp đặt, sử dụng cho nhưng bể cần nhu cầu cấp nước nhiều
     • Lắp được cho cả các loại bồn như bể ngầm, bồn nước, bồn đứng bồn ngang.
      • tất cả Những tổ chức cơ cấu thao tác của phao cơ inox 60 đều dễ dàng thiết kế trọn vẹn bằng Inox SUS 304 nên không biến thành bám bụi bờ, không biến thành mài mòn han gỉ.
      • Có trang bị rong cao su đặc cao cấp để ngắt nước chuẩn 100% không khiến hiện tượng kỳ lạ tràn nước.
      [​IMG]

      PHAO CƠ INOX 60 MM

      thông tin sản phẩm:

      – Tên sản phẩm: Phao cơ Inox 60mm

      – Áp dụng: Khoá & mở khi dẫn nước vào bồn chứa

      – Kích cỡ: 60mm (D50)

      – Chất liệu: trọn vẹn bằng inox SUS 304 thời thượng
    

  Share This Page

  -->