• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phao nước bồn cầu là gì?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by gamefa88, May 21, 2020 at 2:53 PM.

  1. gamefa88

   gamefa88 New Member

   Phao nước bồn cầu hiện nay đang là 1 trong những vật dụng không thể không có trong những mái ấm gia đình. nếu như khách hàng không hề mong muốn tình hình rò nước dẫn đến lãng phí tiền nước hàng tháng thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm ra cách giải quyết và khắc phục hợp với bồn nước gia đình mình.

   [​IMG]

   Trọn bộ lắp phao cơ bồn cầu giá 220.000vnđ. không tính tiền ship toàn nước

   tác dụng của phao nước bồn cầu

   Bồn cầu bị rò rỉ nước thường xuyên chính là điểm mà mái ấm gia đình bạn gặp phải? điều đó rất có thể làm lãng phí hàng nghìn lít nước từng ngày, hóa đơn tiền nước tăng cao mỗi tháng gây ảnh hưởng tác động rất to lớn đến hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình bạn. Hãy khắc phục tình trạng này ngay ngày hôm nay với phao nước bồn cầu nhé.

   Với chính sách chuyển động tự động, van phao sẽ tự động đóng lại khi chúng ta xả nước & lộ diện để cấp nước vào bồn khi bạn đã tạm dừng. điều này sẽ tránh được tình trạng nước chảy thường xuyên tạo ra lãng phí nữa.

   Phao nước bồn dọn dẹp vệ sinh có các loại nào?

   Bồn dọn dẹp tại mỗi gia đình có hệ thống lắp ráp không giống nhau. thông thường sẽ có hai loại bồn đó là bồn có nút vặn & bồn có nút nhấn. chính vì như vậy, tương ứng với nó sẽ có hai loại phao nước bồn cầu:


   • Phao cơ thế kỷ mới dùng cho bồn cầu nhấn
   • Phao cơ lanh lợi dùng cho bồn cầu vặn   [​IMG]

   phao bồn cầu đứng bồn cầu ngang

   Về nguyên tắc hoạt động thì hai loại phao cơ bồn cầu đó đều giống nhau. hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn giản là phao chuyển động theo chính sách tự động hóa trọn vẹn, nước trong bồn hết thì sẽ tự động hóa bơm, khi đầy sẽ tự động tắt van để chống tràn.

   Phao nước bồn cầu là dòng sản phẩm cơ học trọn vẹn không sử dụng điện nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề nổ và cháy hay chập nguồn điện. thêm vào đó, bên phía trong mỗi chiếc phao cơ còn được trang bị thêm một lưới lọc, không để cặn bám bẩn gây độc hại.

   Phao được xem như là một phương án hoàn hảo cho khối hệ thống nước nhà bạn. Hãy sử dụng ngay thời điểm ngày hôm nay để cảm nhận hiệu quả nhé, khẳng định chắc chắn các bạn sẽ Chưa hẳn thất vọng đâu.

   Phao nước bồn cầu sở hữu điểm lưu ý gì rất nổi bật khiến nhiều người tin dùng đến vậy?
   • Sử dụng công nghệ tiên tiến đóng kín tự động hóa với cách thức sử dụng trợ lực nam châm hút từ, hoàn hảo nhất không khiến tình hình rò rỉ nước
   • Có trang bị lưới lọc bằng thép không gỉ để chống cặn bẩn làm hư hỏng dòng thiết bị dọn dẹp vệ sinh
   • sở hữu kiểu dáng hiện đại so với nhiều chủng loại phao cơ cổ điển khác.
   • Giúp không thay đổi nguồn nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí hoạt động.
   • Có cấu tạo Gọn gàng, dễ lắp ráp và vệ sinh thường xuyên.
   • Sử dụng nhựa thời thượng nên phao nước bồn cầu thông thường sẽ có độ bền cao.
   • có thể lắp ráp cho nhiều loại hệ thống bồn cầu không giống nhau.   [​IMG]

   Với phao cơ bồn cầu, mọi lo ngại về vấn đề rò rỉ nước của bạn sẽ được giải quyết và xử lý. tuy nhiên, có 1 luận điểm quý khách hàng rất cần được lưu ý chính là việc trên Thị trường xuất hiện nhiều loại van phao với những mức chi phí không giống nhau nhưng chất lượng thì lại không đảm bảo.

   Sử dụng phao loại giả không chỉ không khắc phục được những luận điểm trên mà còn khiến bạn mất tiền vì chúng sẽ tương đối nhanh hỏng. chính vì thế hãy đến ADD của Phao Bách Khoa để có thể mua được các dòng sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhé.
    

  Share This Page

  -->