• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phòng Khám Đại Tín Bình Dương Có Tốt Không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thansam147, Mar 26, 2020.

  1. thansam147

   thansam147 Member

   ngày nay, nhiều người sống tại Bình Dương băn khoăn, thắc mắc không biết chất lượng dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương có tốt không? Đây cũng là vấn đề chung của phần lớn người bệnh với mong muốn tìm một địa chỉ thăm khám chuyên khoa uy tín.

   Phòng Khám Đại Tín Bình Dương Có Tốt Không?

   Đa phần, bất kỳ một bệnh nhân nào khi muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh đều có chung một thắc mắc là chất lượng dịch vụ của phòng khám đó có tốt không? Đây cũng là điều dễ hiểu vì nếu người bệnh điều trị bệnh tại những cơ sở y tế uy tín sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và trái lại. Tuy nhiên, nhữn vấn đề này không còn là lo ngại nếu người bệnh tiến hành thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín. Phòng khám tập hợp đông đảo đội ngũ y thầy thuốc giỏi hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh từng lớp, da liễu, Tai - Mũi - Họng, lỗ đít - trực trạng. Ngoài ra, Đa khoa Đại Tín còn được thiết kế xây dựng theo kiến trúc phòng khám đạt chuẩn quốc rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

   [​IMG]


   phí Điều Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đại Tín Công Khai, Minh Bạch


   Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã mạnh tay đầu tư, đổi mới hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm tương trợ tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị bệnh. Với mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về sức khỏe, phòng khám luôn giữ đúng mức uổng điều trị theo đúng quy định của Sở y tế tỉnh Bình Dương niêm yết. Đến với phòng khám, bệnh nhân chỉ phải trả mức phí thấp nhất, nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả điều trị tối ưu.
   ngoại giả, phòng khám còn vận dụng nhiều gói ưu đãi đặc biệt nhằm tương trợ người bệnh gặp khó khăn điều trị bệnh hiệu quả. Tại phòng khám, mọi uổng đều được các bác sĩ chuyên khoa thông tin với người bệnh và việc đưa ra quyết định tuyển lựa gói điều trị là ở bệnh nhân.
   Mọi thông báo thắc mắc về dịch vụ của phòng khám cũng như tình trạng của bệnh lý, người bệnh nên liện hệ Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (tọa lạc số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các thầy thuốc chuyên khoa tương trợ tham mưu.

   Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

   Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín là phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa – phá thai, bệnh xã hội, bệnh da liễu, bệnh trĩ, Tai – Mũi – Họng.

   Điện thoại: (02)74 3685 999

   Website tư vấn trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/
    

  Share This Page

  -->