• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phòng Khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương Có Tốt Không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thansam147, Mar 26, 2020.

  1. thansam147

   thansam147 Member

   Phòng khám Đại Tín luôn tự hào bởi sự nổ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất đến người bệnh. Vậy, Phòng khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương có tốt không? Cùng các thầy thuốc chuyên khoa giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.

   Phòng Khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương Có Tốt Không?

   [​IMG]

   Đến với Phòng khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương, người bệnh sẽ được các y bác sĩ tại đây chăm chút sức khỏe toàn diện. Dịch vụ y tế tại phòng khám bảo đảm các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời phòng khám còn vận dụng mức phí điều trị hợp lý, hợp với thảy mọi người.

   - hàng ngũ y thầy thuốc giỏi, giàu nhân ái: Phòng khám tập kết Đội ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giỏi, là những bậc thầy lương y giàu kinh nghiệm trong công tác thăm khác và hỗ trợ điều trị các bệnh lý. Đây được coi là chỗ dựa về tinh thần kiên cố giúp người bệnh mau chóng phục hồi tình trạng sức khỏe.

   - Hệ thống trang thiết bị tiến tiến, vượt trội: Đa khoa Đại Tín đã thẳng cánh đầu tư, đổi mới hệ thống máy móc, thiết bị y tế nhằm tương trợ tốt nhất cho quá trình chuẩn đoán bệnh lý và điều trị bệnh. ngày nay, đa số thiết bị tại phòng khám đều được nhập cảng 100% từ các nước có nền y học phát triển.

   - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Phòng khám được xây dựng khang trang, thoáng mát, sạch sẻ. Tổng thể các phòng khám chuyên khoa đều dựa trên các tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

   - Thời gian hoạt động linh hoạt: Phòng khám bắt đồng hoạt động từ 8h00 đến 20h00 ắt các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, CN, các ngày nghỉ lễ, tết), người bệnh có thể chủ động thu xếp Thời gian đến phòng khám tránh ảnh hưởng đến công việc, học tập.

   - phí điều trị công khai, minh bạch: phí tổn thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai, sáng tỏ theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương niêm yết. thầy thuốc chuyên khoa sẽ đưa các hạng mục mức phí điều trị dự định cũng phác đồ điều trị. Người bệnh có quyền chọn lựa phác đồ điều trị phù hơp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

   Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám cũng như tình trạng bệnh lý, người bệnh có thể liên hệ đến Hotline (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thành thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tương trợ tư vấn.

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín

   Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, tỉnh thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;


   Thời gian khám bệnh: 8h00 – 20h00 (làm việc cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ chuyên kết nạp điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, bệnh từng lớp, bệnh da liễu, Tai – Mũi – Họng, lỗ đít – trực tràng.

   Điện thoại: (02)74 3685 999

   Website : https://dakhoadaitin.vn/
    

  Share This Page

  -->