• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phòng Khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương Có Tốt Không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thansam147, Mar 26, 2020.

  1. thansam147

   thansam147 Member

   Phòng khám Đại Tín luôn tự hào bởi sự nổ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất đến người bệnh. Vậy, Phòng khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương có tốt không? Cùng các bác sĩ chuyên khoa giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.

   Phòng Khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương Có Tốt Không?

   [​IMG]

   Đến với Phòng khám Đại Tín Thủ Dầu Một Bình Dương, người bệnh sẽ được các y thầy thuốc tại đây săn sóc sức khỏe toàn diện. Dịch vụ y tế tại phòng khám bảo đảm các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời phòng khám còn ứng dụng mức phí điều trị hợp lý, hạp với quờ quạng mọi người.

   - Đội ngũ y thầy thuốc giỏi, giàu nhân ái: Phòng khám tập hợp Đội ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giỏi, là những bậc thầy lương y giàu kinh nghiệm trong công tác thăm khác và hỗ trợ điều trị các bệnh lý. Đây được coi là chỗ dựa về ý thức chắc chắn giúp người bệnh mau chóng phục hồi tình trạng sức khỏe.

   - Hệ thống trang thiết bị tiến tiến, vượt trội: Đa khoa Đại Tín đã mạnh tay đầu tư, đổi mới hệ thống máy móc, thiết bị y tế nhằm tương trợ tốt nhất cho quá trình chuẩn đoán bệnh lý và điều trị bệnh. Hiện tại, phần đông thiết bị tại phòng khám đều được nhập cảng 100% từ các nước có nền y học phát triển.

   - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Phòng khám được xây dựng khang trang, thoáng mát, sạch sẻ. Tổng thể các phòng khám chuyên khoa đều dựa trên các tiêu chuẩn phòng khám quốc tế.

   - thời kì hoạt động linh hoạt: Phòng khám bắt đồng hoạt động từ 8h00 đến 20h00 tất các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, CN, các ngày nghỉ lễ, tết), người bệnh có thể chủ động thu xếp thời kì đến phòng khám tránh ảnh hưởng đến công việc, học tập.

   - uổng điều trị công khai, sáng tỏ: Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai, sáng tỏ theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương niêm yết. bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa các hạng mục mức phí điều trị dự định cũng phác đồ điều trị. Người bệnh có quyền tuyển lựa phác đồ điều trị phù hơp với điều kiện kinh tế của mình nhất.

   Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của phòng khám cũng như tình trạng bệnh lý, người bệnh có thể liên hệ đến Hotline (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tương trợ tham mưu.

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín

   Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, tỉnh thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;


   Thời gian khám bệnh: 8h00 – 20h00 (làm việc cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ chuyên kết nạp điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, bệnh từng lớp, bệnh da liễu, Tai – Mũi – Họng, lỗ đít – trực tràng.

   Điện thoại: (02)74 3685 999

   Website : https://dakhoadaitin.vn/
    

  Share This Page

  -->