• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Review Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Bình Dương

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by thansam147, Mar 26, 2020.

  1. thansam147

   thansam147 Member

   ngày nay, rất nhiều người bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang băn khoăn, lo lắng trong việc chọn lựa địa chỉ y tế chuyên khoa điều trị bệnh hiệu quả. Chính thành ra, bài viết dưới đây là những review về Phòng khám Đa khoa Đại Tín Bình Dương nhằm giúp mọi người có thêm cho mình một địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lý uy tín mỗi khi cần đến.

   Chất Lượng Của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Bình Dương

   Phòng khám Đa khoa Đại Tín (tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) được xây dựng theo mô hình phòng khám chuẩn quốc tế với thiết kế thoáng mát, đương đại.

   Đi vào hoạt động với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, Đa khoa Đại Tín mang lại cho người dân Bình Dương và các tỉnh thành phụ cận một địa chỉ coi sóc sức khỏe chuyên khoa hiệu quả và an toàn. Đến với phòng khám, người bệnh được trải nghiệm những tiện ích hiện đại và hệ thống y tế chất lượng hàng đầu.

   Dịch Vụ Thăm Khám Và hỗ trợ Điều Trị Bệnh Chất Lượng

   [​IMG]

   Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang làm tốt trong công tác hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh từng lớp, Tai – Mũi – Họng, da liễu, hậu môn – trực tràng… Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư đổi mới hệ thống trạng thiết bị nhằm mang đến cho bệnh nhân quy trình thăm khám và điều trị bệnh khép kín chuyên nghiệp nhất.

   Ngoài ra, chi phí khám điều trị tại Đa khoa Đại Tín điều được niêm yết công khai và sáng tỏ theo đúng quy định của Sở Y tế. Các thầy thuốc chuyên khoa sẽ thông tin chi phí điều trị dự kiến để bệnh nhân lựa chọn và chuẩn bị. đồng thời, công tác thăm khám điều trị bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện đến từ phía bệnh nhân.

   Mọi thông báo chi tiểu về các dịch vụ của phòng khám cũng như tình trạng bệnh lý, người bệnh có thể liện hệ trực tiếp đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Tín số (306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành hỗ trợ tham mưu.

   Tham Khảo Thêm bài Viết Của Báo Sức Khỏe Đời Sống:

   https://suckhoedoisong.vn/da-khoa-dai-tin-dia-chi-kham-dieu-tri-benh-bang-chu-tam-n170315.html
    

  Share This Page

  -->