• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Soikeo.info cập nhật: Chiếm suốt bắt chính tại Tây Ban Nha, Kepa nói gì về De Gea?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tiensinh, Jun 12, 2019.

  1. tiensinh

   tiensinh Member

   Sau khi chiếm suất bắt chính của De Gea, Kepa vẫn tỏ ra khá khiêm tốn và cho rằng thủ thành của MU nên được trao cơ hội.

   Tây Ban Nha vừa giành được chiến thắng dễ dàng với tỉ số 3-0 trước Thụy Điển ở loạt trận vòng loại EURO 2020 đêm qua. Đây tiếp tục là một trận đấu mà David de Gea bị Kepa Arrizabalaga chiếm suất thi đấu chính thức trong khung gỗ của La Roja.

   Xem thêm: soi kèo nhà cái

   Có vẻ như sau một giai đoạn cuối mùa giải trồi sụt phong độ cùng hàng loạt những vấn đề về tương lai của De Gea đang khiến thủ thành này đánh mất sự tập trung. Còn Kepa lại đang thể hiện một sự ổn định đáng tin cậy từ khung thành Chelsea cho tới đội tuyển quốc gia. Chia sẻ về việc được bắt chính thay De Gea, Kepa cho biết:

   "Tôi có nên là lựa chọn đầu tiên ở đội tuyển quốc gia không? Câu hỏi này không dành cho tôi. Nó dành cho huấn luyện viên. Trong đội hình chúng tôi có đến ba thủ môn đang cạnh tranh cho vị trí này. Ba chúng tôi đều chiến đấu hết mình để có được sự tín nhiệm, và ai ra sân cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ".

   "Tất nhiên tôi biết De Gea có chút muộn phiền bởi chúng tôi đều đã tập luyện rất chăm chỉ và anh ấy cũng rất xứng đáng được trao cơ hội. Chúng tôi vẫn có mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi làm việc trong một môi trường đào tạo tuyệt vời, cả hai đều chơi cho một trong những câu lạc bộ xuất sắc và chiến đấu vì những mục tiêu tương tự nhau". Kepa nói thêm.

    

  Share This Page

  -->