• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by chauhuutin2018, Jul 11, 2018.

    1. chauhuutin2018

      chauhuutin2018 New Member

      TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

      Ứng dụng của tinh bột bắp trong ngành sản xuất giấy

      Công dụng:
      • [*]Tăng độ bền khô, độ nở, độ dai, độ cứng của tờ giấy[*]Tăng độ bền cho bề mặt của tớ giấy, độ hồ, độ láng, giúp in ấn sắc nét hơn.
      Có thể thay thế hoàn toàn hoặc 50% cho bột mì trong quá trình sản xuất giấy

      Ưu điểm: Giá thành thấp, nguồn cung dồi dào,…

      TINH BỘT BẮP

      Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch

      Quy cách: 25kg/bao

      Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc

      Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill

      Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

      Mọi chi tiết xin liên hệ 0919758199

      SĐT/ZALO: 0919758199
       

    Share This Page

    -->