• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Top các khách sạn rẻ nhất khu trung tâm Singapore

  Discussion in 'Du lịch Giải trí' started by chihy94, Jul 10, 2018.

  1. chihy94

   chihy94 Member

   Khách sạn ở Singapore khu vực tốt nhất để tại lúc khám phá lần đầu tiên


   Wink Hostel là một đi yên ấm, thân thiện nằm tại trung tâm rộn rịp của Singapore, xung quanh khu nhà là các trạm xe điện ngầm Chinatown. không thể để sự xếp hạng sao xí gạt bạn, đây là một khu homestay chất lượng nhất nỗ lực đem lại cho khách du lịch những thực tế thư giãn rẻ nhất. Vị trí tọa lạc của khu nhà giúp khách du lịch với thể tiện lợi và bằng một phương pháp thuận lợi nhất để đi thăm ti tỉ những địa điểm thú vị tại Singapore.

   những du khách thích tới tour sẽ có cơ hội khám phá khu Chinatown, mang thêm sự hiểu biết sâu hơn về cộng đồng quan yếu của tỉnh thành. các khu phòng ở khu homestay này là độc nhất vô nhị, mặc dầu bên trong được thiết kế như một kí túc xá có những giường được đặt trong các ô riêng biệt nhưng rộng rãi trông như một cái kén nhằm đảm bảo sự riêng tây cho khách du lịch. tầm giá tại đây cực kỳ tối ưu mang phần lớn những trải nghiệm khác nhau.


   [​IMG]

   New Majestic Hotel là khách sạn đạt chuẩn 4 sao nằm tại khu vực Chinatown, gần Bệnh viện Đa khoa Singapore. Bên ngoại trừ của resort vô cùng giản dị, gợi ý cho du khách về chất lượng bên trong. khách du lịch sẽ vô cùng chấp nhận về vị trí đẹp của khách sạn, tọa lạc gần trạm tàu điện ngầm Outram Park, du khách mang thể thuận lợi tới thăm quan tất cả những điểm du lịch vượt trội tại Singapore như: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2018/07/top-nhung-khach-san-tot-nhat-khu-trung.html Tượng sư tử biển Merlion nổi danh, phường Bugis Bazaar, vô thiên lủng các thắng cảnh, âm thanh, mùi vị ở khu xã Ả Rập (Arad street), khu phường Tàu (Chinatown) và Little India cùng mang cơ hội được thỏa thích mua sắm ở Orchard Road náo nhiệt.

   phần nhiều 30 khu phòng ở đây đều được trang hoàng độc đáo và được ngoài mặt bởi đơn vị thiết kế người Singapore sở hữu sự hài hòa giữa các đồ nội thất cổ. ngoại giả, các phòng còn được vật dụng máy điều hòa và mạng Internet tốc độ cao.


   Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

   VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

   01668712937- (đi Nước ngoài)

   01689998081- (đi Trong nước)

   01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)
    

  Share This Page

  -->