• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại viên cồn thạch và cồn khô được phân phối rộng rãi nếu phải so với gas ở các nhà hàng, hàng quán, tiệc tùng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị một cách thực tế kỹ thuật làm cồn thạch và cồn khô.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kiếng,...

   Xin Liên hệ đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

   Hiện nay viên cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô bởi những tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại và cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách sử dụng.

   Đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/một ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không dùng nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các thiết bị & nguyên vật liệu do tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô: năm triệu đồng.

   Xin liên hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều hàng quán, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch tiện dụng so gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    

  Share This Page

  -->