• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  70. huongkkk99

   huongkkk99 New Member

   CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO LINK NHÀ CÁI A+BET AN TOÀN, BẢO MẬT


   Bài viết sau sẽ không chia sẻ về tên tuổi hay là sản phẩm của nhà cái A+Bet mà sẽ là chỉ dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật nhất để những người tham dự quen thuộc không gặp phải tình huống bị chặn liên kết nhà cái A+Bet do ảnh hưởng bởi kết nối mạng.

   Đường link nhà cái A+Bet chính chủ mới nhất

   A+Bet là 1 nhà cái mặc dù sinh sau đẻ muộn tuy vậy lại đứng trong đội ngũ các nhà cái uy tín ở Việt Nam và cả châu Á trong ngành giải trí có thưởng như: Cược thể thao, Casino online, xổ số, Slot games,... Để tham gia nhanh vào sân chơi nổi tiếng này thì các bạn chỉ cần truy cập vô link nhà cái A+Bet bên dưới:

   Đường link đăng nhập vô A+Bet mới cho PC

   Liên kết đăng nhập vào A+Bet mới nhất cho di động: A+Bet

   Đây đều là các đường link bởi chính hệ thống A+Bet cập nhật hằng ngày để tất cả mọi người không bị cản trở nhu cầu của mình. Với các liên kết này, mọi người có thể kết nối và tham dự bất kể game nào mà không lo bị chặn. Hãy hạn chế bấm vô những link trôi nổi để không bị lừa đảo nhé.


   Liên kết phụ vô nhà cái A+Bet:

   Có thể nói là lượng thành viên chơi vô nhà cái A+Bet hiện giờ càng ngày càng đông nên trình tự truy cập vô nhà cái sẽ không khỏi bị hạn chế. Vì thế, nhà cái không để xảy ra những trường hợp này bằng cách bổ sung thêm các đường dẫn dự phòng nhằm để người tham gia đăng nhập nhanh hơn.

   Lưu ý: Trong quá trình trải nghiệm tại A+Bet mà người tham gia nếu cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì thì xin vui lòng trao đổi với nhân viên tại đây để được tiếp nhận và cải thiện chất lượng hơn nhé.   Xem thêm: Đăng ký làm đại lý A+Bet - Phương án tốt nhất đa dạng nguồn thu nhập
   Cách đăng nhập vào đường link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật

   Trong trường hợp đã thử hết những đường link trên mà người tham gia vẫn không thể truy cập vào A+Bet thì hãy áp dụng cách thay đổi DNS như sau:

   1. Áp dụng cho điện thoại

   • Đối với hệ điều hành Android
   Bước 1: Truy cập vô mục “Cài đặt”, chọn “Wifi”.

   Bước 2: Chọn mục “Sửa đổi mạng” -> chọn “Tùy chọn nâng cao”.

   Bước 3: Chọn “Cài đặt IP” và bấm bỏ chọn “DHCP” để sang “Cài đặt Tĩnh”.

   Bước 4: Điền DNS.

   • Đối với hệ điều hành IOS
   Bước 1: Chọn “Cài đặt” -> Chọn “Wifi” để đến với mạng Wifi mà bạn đang kết nối.

   Bước 2: Sửa “DHCP” mục DNS hoặc là chọn mục “Tĩnh” rồi nhập DNS.

   Một số DNS thích hợp:

   • 208.67.220.220 – 208.67.222.222

   • 4.2.2.4 – 4.2.2.2
   2. Áp dụng cho máy tính

   Một trong các nguyên nhân mà bạn không truy cập được vào liên kết nhà cái A+Bet là bởi nhà mạng chặn IP. Chính vì thế để khắc phục thì cần phải đổi IP là xong.

   Bước 1: Nếu bạn dùng laptop thì hãy nhấn vào biểu tượng “Wifi”, còn nếu sử dụng máy tính thì hãy bấm vô biểu tượng “Mạng máy tính”, sau đấy lựa chọn mục “Open Network And Sharing Center”.

   Bước 2: Chọn lựa mục “Change Apdater Settings”.

   Bước 3: Lựa chọn mạng Internet mà bạn đang dùng, click chuột phải rồi chọn mục “Properties”.

   Bước 4: Lựa chọn mục “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” -> “Properties” bên dưới.

   Bước 5: Chọn “Use The Following DNS Server Address” để sửa lại địa chỉ DNS theo Google hoặc OpenDNS. Sau khi nhập DNS thì ấn chọn “OK” 2 lần.


   Một số địa chỉ DNS tương ứng:

   • DNS của Google: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

   • DNS Cloudflare: 1.1.1.1 – 1.0.0.1

   • DNS Verizon: 4.2.2.3 – 4.2.2.4

   • DNS OpenDNS: 208.67.222.222 – 208.67.220.220


   Xem thêm: hướng dẫn tham gia cá cược để nhận ưu đãi khủng từ nhà cái A+Bet
   Các lưu ý khi truy cập vô liên kết nhà cái A+Bet

   Khi thay đổi địa chỉ DNS mà các bạn vẫn không thể vào được link nhà cái A+Bet thì hãy kiểm tra lại đường dây mạng của mình. Lỗi mạng hay là mạng yếu đều là nguyên nhân làm bạn không thể hoặc được vào nhà cái.

   Ngoài thay đổi DNS, các bạn có thể sử dụng một số phần mềm để đăng nhập các website bị chặn như 1.1.1.1: Faster Internet. Ứng dụng này có thể giúp các bạn ẩn danh, không bị phát sinh các lỗi trong DNS, cũng như là tăng hiệu quả tốc độ đường truyền khi duyệt web.


   Bên cạnh đó, nếu như các bạn đang ở trong trang chủ A+Bet thế nhưng đột nhiên bị văng ra thì hãy xem xét lại khả năng bảo mật tài khoản của bản thân. Tốt nhất, toàn bộ vấn đề phát sinh thì hãy liên lạc đến với nhân viên hỗ trợ ở A+Bet bằng các phương thức như Zalo, Hotline, Live Chat, Skype,... để được giải đáp và chỉ dẫn 1 cách nhanh chóng nhất.


   Trên đây là những cách thức hướng dẫn cách đăng nhập vào link nhà cái A+Bet an toàn, bảo mật. Nhà cái A+Bet là một nhà cái uy tín đa dạng game thu hút, tốc độ load mạng ổn định, giao diện sang trọng, đầy đủ những chức năng, đặc biệt là luôn rõ ràng trong quyền lợi của người tham dự tại đây. Đây cũng là lý do mà khá nhiều người chọn lựa A+Bet để tham gia giải trí và kết bạn.

   Nếu như có bất kỳ sự thắc mắc hay cần được hướng dẫn thì đừng ngần ngại mà liên hệ với nhân viên CSKH để được giải đáp tường tận. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà cái A+Bet thông qua các bài viết mới nhất tại đây nhé.

   Keongon24h.com
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  73. ptom4585

   ptom4585 New Member

   LINK VÀO A+BET CHÍNH THỨC KHÔNG QUA TRUNG GIAN 2020

   Nếu như bạn là người đam mê giải trí online và là khách hàng thân thiết tại A+Bet thì sẽ biết đâu là đường link vào A+Bet uy tín. Hiện nay có khá nhiều người giả mạo trang A+Bet nhằm trục lợi. Vì thế, bài viết sau đây sẽ đưa ra link vào A+Bet chính thức không qua trung gian 2020 để các bạn update thường xuyên.

   Nhà cái A+Bet có uy tín và chất lượng như thế nào

   Theo xem xét thực tế, những thông tin trên mạng luôn có những sự thay đổi khó lường. Các trang chủ hoạt động trong ngành này hầu hết không chỉ là những địa chỉ uy tín. Bởi lẽ, mục đích mà những website này được ra đời đều có mục đích cuối cùng là lợi nhuận. Vì vậy, nhiều người sẽ lợi dụng sự nổi tiếng của một số nhà cái uy tín để trục lợi cho bản thân.

   Điều này làm dấy lên những sự hoài nghi của những người tham gia trước đó và hiện giờ, cụ thể là ở A+Bet – 1 trong những nhà cái mới nổi có sân chơi giải trí tốt nhất hiện nay. Tuy vậy, bài viết sau đây cũng khẳng định với những bạn đọc rằng A+Bet luôn đảm bảo sự uy tín cùng với mục đích là tạo ra 1 nơi cho toàn bộ mọi người có thể cảm nhận, thỏa mãn nhu cầu.

   Xem thêm: khuyến mãi A+Bet: nhận quà cực hot khi cá cược Esport tại A+Bet


   Mặc dù, thu nhập vẫn là 1 yếu tố để cho A+Bet có thể duy trì và kiểm soát hoạt động của mình. Tuy thế sự hài lòng của mọi người chơi ở đây mới là yếu tố quyết định sự sống còn của A+Bet.

   Mới đây có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau tại Việt Nam, trong đó có cả A+Bet. Vì vậy mà sẽ có những tin đồn thất thiệt dùng để hạ bệ nhau từ những đối thủ nhỏ lẻ. Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh bị lôi kéo sang các sân chơi không lành mạnh.

   Có những tình huống nhiều người tham dự chưa tìm hiểu kỹ mà truy cập các link vào A+Bet giả mạo và bị lừa đảo. Từ đó hiểu lầm nhà cái A+Bet lừa đảo người chơi. Chính vì vậy, lời khuyên là các bạn nên vào những đường link vô A+Bet chính thức không qua trung gian 2020 để tránh gặp phải tình trạng trên nhé.

   Một số yếu tố đặc trưng hấp dẫn người chơi đến với A+Bet

   Nhà cái A+Bet đã được đăng ký kinh doanh với giấy phép hoạt động Quốc tế hợp lệ và có trụ sở rõ ràng. Do đó, người chơi có thể tự do trải nghiệm ở đây mà không cần lo tới những mặt uy tín, chất lượng hay an toàn.

   Nhà cái còn thực hiện việc hoàn trả tiền cho người thắng cược 1 cách nhanh nhất. Dù tiền thắng cược có nhỏ đi chăng nữa thì A+Bet sẽ luôn đối đãi với toàn bộ mọi người một cách công bằng và minh bạch.

   link-vao-a-bet-chinh-thuc-khong-qua-trung-gian-2020(2

   Được nhận định là một trong những sân chơi giải trí online có quy mô và uy tín bậc nhất châu Á và cả Việt Nam. A+Bet đem lại cho người dùng những trải nghiệm xuất sắc nhất trong thế giới trực tuyến của các game hết sức phong phú và tỉ lệ thắng cược cao bậc nhất.

   Nhà cái A+Bet còn sở hữu 1 hệ thống nhân viên hỗ trợ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Những thắc mắc, vấn đề hay câu hỏi mà người tham gia đặt ra đều sẽ được giải đáp trong vài giây. Đặc biệt, đội nhân viên A+Bet còn sẵn sàng 24/7 để không làm cản trở trải nghiệm của người chơi trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

   A+Bet hiện tại đang rất nổi tiếng với nhiều điểm đặc trưng mà các nhà cái tiền nhiệm chưa thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà 1 người tham dự mong muốn. Tham gia tại A+Bet, các bạn không chỉ là tham gia vô một sân chơi giải trí mà còn được trải nghiệm một môi trường giao lưu lành mạnh, kết bạn bốn phương.

   Xem thêm: những lý do nên tham gia đăng ký tài khoản tại nhà cái A+Bet
   Cách truy cập link vào A+Bet chính thức không qua trung gian 2020 uy tín

   1. Tóm tắt về thao tác cá cược đơn giản ở A+Bet

   Bước 1: Đăng nhập vào đường dẫn vào A+Bet, đăng ký tài khoản và đăng nhập.

   Bước 2: Chọn những sản phẩm mà các bạn muốn ở danh mục ở giao diện nhà cái.
   Bước 3: Nếu tài khoản chưa có tiền thì các bạn hãy liên hệ với nhân viên hỗ trợ ở “Live Chat” để được hướng dẫn cụ thể.
   Bước 4: Nạp tiền và lựa chọn đúng game mà bạn muốn tham gia.
   Bước 5: Tham khảo luật chơi và tiến hành cá cược là xong.
   2. Chỉ dẫn kết nối đường dẫn vào A+Bet không bị chặn
   Đối với những trường hợp, các bạn vì một nguyên nhân nào đó không thể truy cập được liên kết vào A+Bet trên thì hãy thử áp dụng 1 trong 3 phương pháp đơn giản sau đây:
   Cách 1: Hãy thử đăng nhập vào các đường link dự phòng ở các bài viết khác.
   Cách 2: Thử dùng những ứng dụng hỗ trợ để thay đổi IP để truy cập link vào A+Bet. Vì có thể các nhà mạng vô tình chặn kết nối (bạn có thể cài đặt nhiều app thay đổi IP trên Google).

   Cách 3: Thay đổi DNS của máy tính để đăng nhập vào nhà cái A+Bet (bài chỉ dẫn ở những bài viết khác hoặc là làm theo chỉ dẫn trên Google).
   Với những người yêu thích giải trí, cược trực tuyến thì chắc hẳn việc tìm đúng cho bản thân mình một sân chơi phù hợp tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá khó khăn bởi vì sự cạnh tranh của các nhà cái. Do đó, A+Bet bảo đảm mang lại những sự hài lòng nhất mà các bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây.
   Vì thế, nếu bạn là người mới thì hãy tự trải nghiệm bằng cách kết nối link vào A+Bet chính thức không qua trung gian 2020 bởi nhà cái cung cấp và trải nghiệm những sự mới lạ chưa từng có ở những nơi khác. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên hỗ trợ giải đáp ở “Live Chat” tại A+Bet hoặc có thể tìm hiểu ở những nội dung bài viết khác ở đây nhé.
   Keongon24h.com
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  76. chamucthoan

   chamucthoan Member

   NEM HẢI SẢN HIỆU THOAN HẠ LONG

   160.000 đ/ hộp 500gr- 10 cái

   Giới thiệu:

   Quảng Ninh nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ của vị nước biển riêng không nơi nào có được, trong đó phải kể đến những món ăn tiêu biểu được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long, Ruốc tôm tép, mực trứng, cá Thu 1 nắng, bề bề, nõn tôm,….

   [​IMG]

   Người Hạ Long xa quê ai mà không nhớ những chiều hè cùng bạn bè đạp xe dọc theo con đường ôm lấy bờ Vịnh Hạ Long ngắm những chùm hoa phượng đỏ ối, những bữa cơm “cải thiện” sum họp gia đình mà đĩa chả mực thơm lừng nóng hổi được đặt trịnh trọng giữa mâm cơm, những bát canh bề bề chua chua, miếng cá khô rán, hay bát mắm tép chưng tôm thịt thơm lừng.

   Những buổi sáng mùa đông giá rét, hôm nào sang lắm thì được mẹ nắm cho nắm xôi trắng tinh kèm miếng chả mực vàng tươi mà chỉ dám ăn dè vì sợ nó chóng hết, những kỷ niệm nho nhỏ nhưng đáng nhớ biết bao của những người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hạ Long.

   Mực được đánh bất trong vùng Vịnh Hạ Long thường rất dày và có hương vị thơm ngon đặc biệt không hề lẫn với hương vị mực của các địa phương khác.

   Mực tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, xào, tẩm bột rán, nhồi thịt… nhưng món thông dụng và ngon người ta vẫn nhắc đến là chả mực.

   Menu sản phẩm:

   STT--Tên sản phẩm--Giá bán--Dơn vị:

   1. Chả mực loại đặc biệt (Thoan-): 570,000đ/kg

   2. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi thường): 410,000đ/kg

   3. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi hút chân không): 430,000đ/kg

   4. Chả cá nhạc- Thoan: 260,000 đ/kg

   5. Chả cá thu- Thoan: 360,000đ/kg

   6. Mắm tép chưng tôm thịt- Thoan (Hộp 500gr): 240,000đ/hộp

   7. Mắm ruốc Tôm Tép Thoan (Hộp 350gr): 160,000đ/Hộp

   8. Nem Hải sản- Thoan (Hộp 500gr): 160,000đ/Hộp

   9. Mực rim me- Thoan (Hộp 500gr): 180,000đ/hộp

   10. Chả cá Thu pha mực Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

   11. Chả mực pha Tôm-Bề bề Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

   12. Bề bề bóc nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 120,000đ/Hộp

   13. Mực trứng tươi cấp đông Quảng Ninh: 220,000đ/kg

   14. Tôm sắt nõn tươi Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

   15. Tôm sắt nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

   16. Cá chỉ vàng Quảng Ninh (túi 500gr): 120,000đ/túi

   17. Cá thu 1 nắng Quảng Ninh: 240,000đ/kg

   18. Giò lụa cá Quảng Ninh (cái 500gr): 100,000đ/cái

   19. Mực một nắng Quảng Ninh : 220,000đ/kg

   20. Chả Tôm xả (Khay 500gr):100,000đ/Khay

   21. Bạch tuộc tươi cấp đông Quảng Ninh: 200.000đ/kg


   Thông tin mua hàng:

   Địa chỉ:

   Trụ trở chính: Ki- ốt 36-37 chợ Hạ Long I, TP Hạ Long, Quảng Ninh

   Chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 627 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

   Liên hệ: 0963.403.357- 0966.356.952.

   Nhận ship hàng tận nơi theo yêu cầu!

   Tag: Chả mực Thoan, Chả cá Thu, Chả cá nhạc, Chả cá pha mực, ruốc tôm tép, , Bề bề bóc nõn, Mực trứng cấp đông, Cá chỉ vàng, Cá thu 1 nắng, tôm sắt nõn, mực rim me, Mắm tép chưng tôm thịt, bạch tuộc
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  79. chichi116

   chichi116 Member

   Thuốc cường dương Ngựa Thái loại đặc biệt là dược phẩm của Công ty Hong Kong Cow King Health Product Co.LTD – xuất xứ Thái Lan. Viên uống này có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam, cải thiện tình trạng rối loạn cương d.ương, xuấ.t ti.nh sớm, tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ.

   [​IMG]

   Thành phần của Thuốc cường dương Ngựa Thái

   Như đã đề cập, thuốc cường dương Ngựa Thái loại đặc biệt được bào chế từ các thành phần và thảo dược tự nhiên như:
   • Boschniakia Rossica: Boschniakia Rossica là loại thực vật thuộc họ Cỏ chổi (họ Lệ đương) có tác dụng chống lão hóa, nuôi dưỡng thận và thúc đẩy tuần hoàn máu. Ngoài khả năng bồi bổ sinh lực, thảo dược này còn có hiệu quả giảm táo bón, làm chậm quá trình mãn dục và tăng cường sức khỏe tim mạch.
   • Cynomorium: Cynomorium là chi thực vật thuộc họ nấm Malta (Tỏa dương). Thảo dược này có tác dụng ổn định huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn máu nhằm giúp nam giới dễ dàng cương cứng dương vật khi quan hệ tình dục.
   • Nhân sâm: Nhân sâm có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực nam giới, làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện sức khỏe tổng thể và khả năng tuần hoàn máu. Thảo dược này còn giúp làm đen tóc, tăng sức dẻo dai và cải thiện hoạt động của não bộ.
   • Bạch chỉ: Theo y học cổ truyền, bạch chỉ có tác dụng tán hàn, táo thấp, chỉ thống, giải độc, giải biểu và khu phong. Ngoài ra qua các công trình nghiên cứu, y học hiện đại còn nhận thấy thảo dược này có tác dụng ức chế vi khuẩn, giảm đau và hưng phấn trung khu thần kinh. Bạch chỉ được sử dụng trong thuốc cường dương Ngựa Thái nhằm phục hồi và tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.
   • Nhung hươu: Nhung hươu là vị thuốc quý đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe nói chung và chức năng sinh lý của nam giới nói riêng. Vị thuốc này giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng sinh lý và giúp cải thiện các rối loạn tình dục thường gặp.
   • Các thành phần khác: Ngoài ra, thuốc cường dương Ngựa Thái còn chứa một số thành phần khác như quả sơn trà, đông trùng hạ thảo,…
   Công dụng của Thuốc cường dương Ngựa Thái loại đặc biệt.

   Thuốc Ngựa Thái loại đặc biệt có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện tình trạng xuất ti.nh sớm, rối loạn cư.ơng dương và giảm ham muốn tình d.ục. Đồng thời hỗ trợ tăng kích thước dươ.ng v.ật (do tăng lưu lượng máu tuần hoàn), cải thiện chức năng sinh sản và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

   [​IMG]

   Ngoài ra, thuốc còn giúp nam giới dễ dàng đạt khoái cảm và thỏa mãn khi ân ái, cải thiện độ bền bỉ và sức khỏe tổng thể. Với những công dụng này, thuốc Ngựa Thái giúp nam giới sung mãn hơn “yêu” và hạn chế được các rối loạn tình dục như xuất ti.nh sớm, khó khăn khi cư.ơng cứng, không có khoái cảm khi xuất t.inh, ham muốn tình d.ục suy giảm,…

   Đối tượng sử dụng Viên uống cường dương Ngựa Thái phù hợp với nam giới có nhu cầu tăng cường chức năng sinh lý, đặc biệt là những đối tượng sau:
   • Nam giới gặp phải các rối loạn tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và giảm ham muốn
   • Nam giới có thể trạng kém, cơ thể suy nhược và dễ bị mệt, đuối sức khi ân ái
   • Giảm cảm giác thỏa mãn, ham muốn, khoái lạc khi quan hệ tình dục
   • Nam giới cao tuổi có mong muốn trì hoãn quá trình mãn dục, cải thiện ham muốn và chức năng sinh lý
   Không sử dụng thuốc cho nữ giới, người dưới 18 tuổi hoặc quá mẫn với bất cứ thành phần nào trong thuốc.
    

  Share This Page

  -->