• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Gần đây viên cồn thạch hay cồn khô được dùng nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini tại những quán ăn, đám tiệc hay nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến quí vị thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn đến bạn miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

   Xin liên hệ Số Điện Thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô bởi có các lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại và làm cay mắt vì vậy rất an tâm đối với khách hàng dùng.

   Đầu tư dành cho trang thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, mặt bằng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Và nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô to.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt, không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Quy trình làm Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự tay làm được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí chuyển giao cho 1 loại cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: 5 triệu đồng.

   Xin liên hệ số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Sep 27, 2019

  Share This Page

  -->