• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Xe Ô tô Vinfast Dòng xe cao cấp cho người Việt

  Discussion in 'Dịch vụ Internet Seo Thiết kế web' started by baolacai338, Dec 5, 2019.

  1. baolacai338

   baolacai338 New Member

   Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không phải mẫu xe giá rẻ được tích hợp phổ biến tính năng, khoa học cao cấp, đồ vật an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hội vào độ an toàn cao, mẫu mã sang trọng, bề ngoài hiện đại, khả năng vận hành bền bỉ nhất, hà tiện nhiêm liệu, chi phí bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe ko rẻ mà ở mức trung bình so có mặt bằng chung các xe cùng phân khúc.

   [​IMG]

   Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

   VinFast cung cấp mức giảm to “3 không + Ưu đãi” khởi đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, các bạn ngay tắp lự được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

   Chính sách giá “3 không” (Không giá tiền khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

   Ưu đãi đặc biệt cho người dùng lúc tậu xe lô xe thứ 1 giảm 20% tới 40% của chi phí “3 không”

   VinFast hài lòng ko lợi nhuận mong muốn với đến người dùng thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam thứ hạng quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng tương trợ tối đa cho quá trình đầu để sản phẩm tiếp cận được đa số nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt phục vụ người Việt”

   [​IMG]

   VinFast công bố chương trình vô cùng ưu đãi tài chính dành cho người mua mua xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo đó người mua vay chọn xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

   Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được tính sổ dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm mang các ưu đãi sau:

   Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả tất cả tiền lãi vay, các bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Từ năm đồ vật 3 trở đi, người dùng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối mang xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Trong trường hợp từ năm trang bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người dùng chỉ bắt buộc trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

   Trong trường hợp từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường rẻ hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ ứng dụng mức lãi suất phải chăng hơn này cho khách hàng.

   Xét về chừng độ nhãn hàng VinFast là một hẵng cung ứng xe mới chưa với nhiều kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong cái xe cỡ nhỏ nhưng mang việc đi tắt đón đầu bằng việc chọn lại kỹ thuật từ hẵng xe Đức chất lượng đồ bền bỉ của xe đã được kiểm nghiệm từ người dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng có khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để ưng ý mang người sử dụng Việt.

   Quy trình tậu xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

   Đặt cọc tậu xe

   Chọn xe và màu xe phù hợp cửa hàng có Đại lý để nhân viên tương trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

   Thông tin

   Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

   VinFast tư vấn cho khách hàng lựa tậu các phiên bản xe

   Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng sắm xe

   Thanh toán và Đăng ký

   Quý khách tính sổ mức giá chọn xe, giả dụ trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau ấy đóng 1 phần tiền đối ứng sắm xe

   Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

   Nhận xe

   Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

   Khách hàng tậu ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

   Các thủ tục tậu xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày nếu mua xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

   Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
    

  Share This Page

  -->